Now Reading
Xa hoa băng đô nhung gắn đá và hoa hồng của Dolce & Gabbana

Xa hoa băng đô nhung gắn đá và hoa hồng của Dolce & Gabbana

 

Nhắc tới Dolce&Gabbana người yêu thời trang sẽ thấy dễ dàng nhận thấy tinh thần haute couture xa xỉ trong đó. Dolce&Gabbana là tất cả khía cạnh ồn ào, chói chang nhất của thẩm mỹ thời trang Ý. Vì vậy mỗi buổi trình diễn sẽ mang theo nhưng gì diêm dúa, xa hoa từng chi tiết, từ phụ kiện đi kèm, trang phục cho đến cả những cô mẫu.


Phụ kiện xa hoa đi kèm với trang phục trong buổi biễu diễn bộ sư tập mùa thu 2012 của Dolce&Gabbana.

Chiếc băng đô tóc là sự kết hợp sang trọng của nền nhung đen điểm xuyết những bông hoa hồng vàng, kim cương lấp lánh, những viên đá lóng lánh khổng lồ, chi tiết ren tinh tế và cuối cùng là những hạt ngọc trai thanh khiết.

Vượt lên trên cả tác dụng chỉ mang tính chất tô điểm cho mái tóc, băng đô tóc của D đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu để làm điểm nhấn cho các cô gái xinh đẹp

Thích hợp cho các bữa tiệc, các cô gái sẽ tỏa sáng bằng chính sự tinh tế, dịu dàng mà lại có chút hoang dã của băng đô hoa đá. Vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng của cô dâu

Một mái tóc đẹp, mềm mượt được xem là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của người phụ nữ. Tuy nhiên trong những dịp đặc biệt đừng quên tạo kiểu lạ mắt và tô điểm thêm bằng những phụ kiện tinh tế.

See Also

Băng đô tóc là phụ kiện không thể thiếu, nó sẽ giúp mái tóc bạn gọn gàng hơn. Trên hết nó sẽ khiến bạn trở nên sang trọng và tôn lên trang phục lựa chọn.


Kirsten Dunst 

 


Lulu Kenedy

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.