Để chuẩn bị cho tiệc prom cuối năm, đừng bỏ qua gợi ý này để khiến bạn trở thành cô gái nổi bật nhất nhé.

Một mái tóc đẹp, mềm mượt được xem là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của người phụ nữ. Tuy nhiên trong những dịp đặc biệt đừng quên tạo kiểu lạ mắt và tô điểm thêm bằng những phụ kiện tinh tế.

Băng đô tóc thường chỉ được coi là một phụ kiện giúp mái tóc bạn gọn gàng hơn. Tuy nhiên với băng đô của Dolce&Gabbana dường như nó đã trở thành một trang sức không thể thiếu.

Nhắc tới Dolce&Gabbana người yêu thời trang sẽ thấy dễ dàng nhận thấy tinh thần "haute couture" xa xỉ trong đó. Dolce&Gabbana là tất cả khía cạnh ồn ào, chói chang nhất của thẩm mỹ thời trang Ý. Vì vậy mỗi buổi trình diễn sẽ mang theo nhưng gì diêm dúa, xa hoa từng chi tiết, từ phụ kiện đi kèm, trang phục cho đến cả những cô mẫu.


Phụ kiện xa hoa đi kèm với trang phục trong buổi biễu diễn bộ sư tập mùa thu 2012 của Dolce&Gabbana.


Vượt lên trên cả tác dụng chỉ mang tính chất tô điểm cho mái tóc, băng đô tóc của  Dolce&Gabbana đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu để làm điểm nhấn cho các cô gái xinh đẹp.

Chiếc băng đô tóc là sự kết hợp của nền sa tanh nhung đen sang trọng điểm xuyết những bông hoa hồng vàng, kim cương lấp lánh, những viên đá lóng lánh khổng lồ, chi tiết ren tinh tế và cuối cùng là những hạt ngọc trai thanh khiết.


Thích hợp cho các bữa tiệc, các cô gái sẽ tỏa sáng bằng chính sự tinh tế, dịu dàng mà lại có chút hoang dã của băng đô hoa đá.


Kirsten Dunst 


 Elle Fanning cũng lựa chọn hai màu trắng đen của váy áo để làm nổi bật lên màu vàng xa hoa của chiếc băng đô.


Dianna Agron, ngôi sao của The Glee cũng chọn băng đô của  Dolce&Gabbana để xuất hiện trên thảm đỏ tông xuyệt tông với màu đen của trang phục.


Lulu Kenedy quý phái khi gặp mặt nữ hoàng Anh.

PiiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website