Là một trong những diva có sức lôi cuốn giới trẻ nhất hiện nay bởi giọng ca ngọt ngào, truyền lửa, Beyonce Knowles còn được hâm mộ bởi ngoại hình bốc lửa và những kiều tóc vô cùng bắt mắt.

Chỉ riêng với những kiểu tóc xoăn thôi, cô nàng đã thay đổi ra rất nhiều style mà kiểu nào cũng quyến rũ không thua kiểu nào, từ xoăn lọn to bồng bềnh đến xoăn ốc nhỏ xoắn rối... Bí quyết của cô để giữ cho mái tóc xoăn luôn vào nếp chính là một  keo xịt tóc Paris Elnett hiệu L’Oréal. Beyonce quan niệm một mái đẹp là một mái tóc phải quyến rũ và đầy nữ tính, và cô khá thờ ơ với trào lưu tóc ngắn mà luôn trung thành với kiểu tóc dài được uốn, nhuộm và cắt khá công phu.

Một điều khá thú vị là mẹ của Beyonce chính là một thợ làm tóc và cô đã lớn lên trong cửa tiệm nhỏ của mẹ, học lỏm các bí quyết làm hóa chất, chăm sóc và tạo kiểu tóc của người lớn. Có lẽ vì vậy nên dù không đi theo con đường của mẹ nhưng Beyonce có một niềm đam mê bất tận với tóc. Cô rất chịu khó tìm tòi các phong cách mới và trao đổi với nhà tạo mẫu tóc riêng để có được hairstyle luôn thời trang và ấn tượng, tôn được khuôn mặt, dáng người và bộ trang phục cô mặt.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu tóc xoăn tuyệt đẹp của Beyonce:Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website