Tóc Đẹp - Theo tiết lộ, cuộc họp mặt fan hâm mộ sẽ được tổ chức ngay tại Hà Nội.

kieu toc nam dep

Trên trang SexyJJ - fanpage chính thức của JaeJoong , thành viên cùng nhóm JYJ đã đưa ra thông báo chính thức về việc chàng Hoàng tử gác mái tới Việt Nam. Anh sẽ có buổi offline với fan hâm mộ vào ngày 09/09 này tại Giảng Võ (Hà Nội). Theo lời khẳng định của admin trang web này, thì đây là thông báo hoàn toàn chính xác và chắc chắn.

Nếu thông tin này chính xác thì đây là lần thứ hai Park Yoochun sang Việt Nam. Trước đó, anh chàng đã cùng Jae Joong và Junsu sang Việt Nam với tư cách khách mời trong trận đấu Park Ji Sung và những người bạn. Thông tin chàng diễn viên trong Chuyện tình ở Sơng kun quan và Hoàng tử gác mái sang Việt Nam đã tạo thành cơn sốt trong cộng đồng mạng. Nhiều bạn trẻ không thể giấu được cảm xúc vui mừng khi biết thông tin này, mặc dù giá vé được đưa ra không hề rẻ: từ 950.000 - 1.950.000 đồng.

kieu toc nam dep | Park Yoo Chun
kieu toc nam dep | Yoo Chun b&w
kieu toc nam dep | Yoo Chun

Yoochun sinh ngày 4/6/1986, thường được biết đến với nghệ danh Micky. Anh tham gia nhóm nhạc JYJ từ năm 2010 và đã giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Daesang lần thứ 47 diễn ra vào ngày 26 tháng 5 năm 2011.

Ngoài tham gia các hoạt động biểu diễn của JYJ trên khắp thế giới, Yoochun còn được nhiều người biết đến và yêu mến khi góp mặt trong nhiều drama đình đám xứ Kim chi.

Theo T

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website