Tóc ngắn là kiểu tóc phổ biến đối với các quý ông. Tuy nhiên không phải vì vậy mà ai cũng giống ai. Tùy thuộc vào đặc tính của tóc mà sẽ có các thiết kế, tạo kiểu phù hợp khác nhau.

Bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc ngắn mới nhất năm 2012 dưới đây. Đặc điểm của chúng là sang trọng và mang lại cái nhìn lịch lãm cho các quý ông.
 
Điều đặc biệt về các kiểu tóc nam năm 2012 đó là các bạn đừng quên các công cụ tạo kiểu và các sản phẩm dưỡng, chăm sóc tóc. Nếu bạn muốn có được một kiểu tóc đẹp thì trước hết hãy chải chúng thật gọn gàng sau đó mới tạo kiểu với các loại gel. Việc lựa chọn các sản phẩm tạo kiểu phụ thuộc vào kiểu tóc bạn chọn. Các xu hướng tóc mới khá đơn giản nhưng cũng đòi hỏi bạn phải duy trì và nuôi dưỡng sức khỏe cũng như kết cấu của tóc.

Tóc thẳng

 
Các kiểu tóc dành cho mái tóc thẳng rất đơn giản nhưng lại mang lại sự phóng khoáng, mạnh mẽ và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Một số mẫu tham khảo như để lớp mái ngắn, cạo đằng sau gáy hoặc tỉa lớp layer ngắn.
 
    
 
   

Tóc lượn sóng

 
Một số kiểu tóc được thiết kế phù hợp đối với những người có mái tóc bồng bềnh và hơi lượn sóng. Những người sở hữu mái tóc này này cần sự chăm sóc nhiều hơn so với kiểu tóc thẳng. Để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc, bạn phải sử dụng kem tạo kiểu. Gel và sáp cũng có thể áp dụng đối với mái tóc lượn sóng để tạo độ bóng mang lại vẻ quyến rũ.
 
            
 
       

Tóc xoăn

 
Bạn có mái tóc xoăn và muốn có những kiểu tóc ngẫu hứng mang lại sự mạnh mẽ có thể tham khảo các kiểu tóc dưới đây. Tuy nhiên với những mái tóc xoăn thường rất khó khăn trong việc xử lý các lọn tóc và sóng lớn. Lời khuyên là bạn nên làm ướt và bóng cho tóc để mang lại cảm giác tóc mềm hơn. Bạn cũng có thể sử dụng huyết thanh chống xoăn cứng trước khi tạo hình cho tóc để kiểu tóc thêm mượt mà hơn.
 
                  
 
                    
Theo Stylesnew


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website