Tóc Đẹp - 2012 có thể nói là năm bùng nổ sắc màu với mái tóc của các Idol Kpop, xu hướng được gọi tên "màu nhuộm Crayon" đang làm mưa làm gió và được các nhân vật nổi tiếng của Kbiz lăng xê.

nhung kieu toc dep | crayon
Cho dù việc nhuộm tóc với những gam màu sáng chói không còn là mới lạ nhưng chắc hẳn các fan sẽ vẫn ngây ngất trước mái tóc tím của Hyosung, hồng của Jia, đỏ của Park Bom, và những vệt cầu vồng của Key

toc dep | crayon
Tháng 2 và tháng3, BIG BANG  là nhóm mở màn cho xu hướng Crayon 2012 khi những bức ảnh của họ trong quá trình quay clip tại Newyork được tiết lộ. TOP cá tính với mái tóc nhuộm xanh trong khi G-Dragon để lộ phần tóc nối như rong biển sặc sỡ.

tóc ngắn
Tháng 4, Kiseop của UKISS xuất hiện với những vệt highlight đỏ, trong khi Zelo của B.A.P và Eunhyuk của Super Junior tạo ấn tượng với tóc hồng Pastel. TOP vẫn giữ mầu tóc xanh. Tóc của Yonguk kết hợp giữa mầu tím và mái bang mầu đen còn Daehyun chọn mầu Lavender tím sáng.

nhung kieu toc dep
Tháng 5, màu đỏ tiếp tục khẳng định vị trí với Tiffany của SNSD và G-Dragon. G Na với mái tóc hồng đậm trong khi thành viên của các nhóm nhạc mới như Hello Venus chọn xanh bạc hà.

nhung kieu toc dep | WG
Tháng 6, màu đỏ tiếp tục khẳng định vị trí được yêu thích số một trong năm 2012 khi vẫn được các Idol ưu ái, điển hình là Sun của Wondergirl và Kisu của 4K. Bên cạnh đó tháng này còn chứng kiến mầu tóc Da Cam đầu tiên với Wonder Girl Yenny, còn Lim xuất hiện ấn tượng với tóc bím xù mầu xanh.

kieu toc nam dep |Beast
Tháng 7, cơn sốt Technicolor Hair từ Mỹ bắt đầu càn quét Kpop (tocdep.vn sẽ cập nhật bài viết về Technicolor trong thời gian tới) Dường như tất cả các thành viên Kpop đều lên cơn sốt với làn sóng mới mẻ này.
 
kieu toc nam dep
Tháng 7, Teen Top L.Joe lựa chọn màu tóc tím trong một thời gian ngắn, rồi chuyển sang nâu. Maknae Changjo nhuộm đỏ, trong khi Ricky ấn tượng với xanh và Chunji nhuộm tóc mái bangs mầu cam. Trong ảnh, Hyojun A JAX để tóc mohawk màu đỏ, Seungjin màu xanh teal. Trưởng nhóm Hyunggon chọn cho mình màu da cam sẫm.
 
nhung kieu toc dep | T Ara
Tháng 7, Jiminel của AOA chưa ra mắt nhưng đã gây ấn tượng với khán giả bởi mái tóc Ombre màu xanh lá cây. Hyomin của T-ara nổi bần bật với tóc hồng trong "Day by Day", nhưng màu tóc này tồn tại không lâu do yêu cầu của bộ phim sắp tới của cô. Trong ảnh, Areum - thành viên mới với tóc dài nhuộm đuôi đỏ, trong khi Qri chọn cho mình màu xanh ngọc bích. Gaeul Flashe, cô nàng vừa phát hành single đầu tiên, bắt kịp xu hướng với mái tóc dài màu da cam, trong khi Songhee sáng tạo với những vệt màu hồng trong suốt trên mái tóc.
 
toc dep | style
Tháng 7, Jo Kwon quay lại với màu tóc pha trộn giữa xanh bạc hà và đen. Còn G-Dragon, sau khi tạm biệt mái tóc màu đỏ đã thử nghiệm với màu vàng trước khi xoay 180 độ sang màu hồng kẹo bông, màu sắc mềm mại này dường như cũng quyến rũ được Shindong của Super Junior, khi ảnh chàng tô điểm cho phần tóc mái của mình. Dara của 2NE1 tận dụng triệt để lợi thế của hairdo cạo nửa đầu, bằng cách sử dụng và thay thế phần tóc nối extentions thường xuyên với đủ sắc màu yêu thích. Trong ảnh, EvoL - nhóm tân binh sắp ra mắt nổi bật với phong cách tóc nửa đỏ nửa vàng, trong khi Jucy - thành viên bandmate chọn màu da cam tươi sáng.
 
Nguồn: AK


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website