Tóc Đẹp - Xu hướng này đang được các mỹ nam Hàn lăng xê mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

kieu toc nam dep | Seung Ri
Trong chương trình Alive Special Edition của BigBang (tháng 6 vừa qua), Seungri đã diện một chiếc sơ mi da báo. Tinh ý một chút, ta sẽ nhận ra đây là thiết kế dành cho nữ của nhãn hiệu Roberto Cavalli! Trong ảnh, Seungri đã kết hợp chiếc áo này với jacket đỏ, biến tấu một chút phần tay áo và kết hợp với thắt lưng đen.

kieu toc nam dep
Cũng vào tháng 6, biểu tượng thời trang xứ Hàn G-Dragon đã được chú ý ở Paris trong trang phục váy maxi đen kết hợp với thắt lưng màu đỏ và áo t-shirt trắng. Cũng màu tóc đó, anh chàng phá cách với váy và t-shirt đen trong bộ ảnh của tạp chí Bazaar Harper.

toc nam dep
Để phù hợp với "chủ đề bãi biển’" của Mnet 20’s Choice Awards, J.Y.Park đã mặc một chiếc váy maxi đen xẻ tà phủ kín chân, kết hợp với chiếc sandal chiến binh đồng màu. Chiếc áo trắng và nơ đỏ khiến ông duyên dáng như một mệnh phụ phu nhân.

kieu toc nam dep | Jokwon
Jo Kwon (2PM) đã giữ đúng lời hứa của mình với đôi giày 19,5cm không có gót của Jeffrey Campbell vào 1/7. Anh chàng hoàn thiện bộ trang phục của mình với skinny đen và áo cổ lông. Đôi giày này được cho là đụng hàng với Thảo Trang của Việt Nam và Lady Gaga

toc nam dep | B2st
Junhyung (B2ST) đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh ‘Midnight Sun’ (ra mắt 21/7) trong trang phục áo jacket và quần jeans màu mè từ bộ sưu tập xuân/hè 2012 của Ashish. Anh chàng đã kết hợp khéo léo với t-shirt vàng và khăn quàng cổ cá tính.

Meow (Theo AKP)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website