Now Reading
Xu hướng tóc 2013: Quay về với mái lệch

Xu hướng tóc 2013: Quay về với mái lệch

 

 

 

 

 

Một trong những điểm nhấn của xu hướng xuân 2013 là những mái tóc rẽ ngôi lệch hẳn về một bên. Trải qua một thời gian dài nhường chỗ cho kiểu tóc búi, tết, xoăn… giờ đây tóc mái lệch sẽ trở thành xu hướng được pháp đẹp ưa thích.

Mái lệch được cho là không quá xa lạ, bởi kiểu tóc này từ lâu đã được phái nữ và đấng nam nhi ưa chuộng, kiểu cách được để bất cân đối này tạo nên vẻ đẹp phóng khoáng và sành điệu. Tuy nhiên, sự trở lại lần này của những mái lệch đã có thay đổi, đa dạng hơn ở nhiều kiểu cách và táo bạo hơn với đường rẽ ngôi lệch một bên mạnh mẽ và dứt khoát.

Trong những bộ sưu tập dành cho mùa xuân 2013, các nhà thiết kế đã đưa kiểu mái lệch và lăng xê chúng trở thành kiểu dáng thông dụng trong năm 2013.  BST mùa xuân 2013 của Marc Jacobs, sự xuất hiện của những mái tóc lệch ngôi với nhiều kiểu cách lạ mắt đã ngầm thông báo cho sự trở lại đầy táo bạo của xu hướng mái lệch. Tiếp sau đó, các stylist của  DKND cũng nhanh nhạy đưa vào BST mùa xuân 2013 những kiểu kiểu cách lệch ngôi với tóc bob, tóc ướt, tóc xoăn….

Những mái tóc được dự đoán là chiếm trọn cảm tình của phái đẹp trong năm 2013.
Kiểu mái lệch xuất hiện trong BST mùa xuân của Marc Jacobs.

Mái lệch có nguồn gốc từ thập niên 60 với đường rẽ ngôi nằm lệch hẳn về nửa bên đầu, theo thời gian, độ lệch và đường ngôi được thay đổi để phù hợp với xu hướng thời đại. Kiểu lệch ngôi tối đa này giờ đây đã quay trở về và thống lĩnh xu hướng tóc 2013. Về ứng dụng, mái lệch được cho là rất linh động, bởi kiểu tóc này có thể được biến tấu dành cho những mái tóc tiệc tùng, hoặc đơn giản và nhanh gọn với mái tóc suông dài mà không tiêu tốn nhiều thời gian của bạn.

Cùng điểm qua một số kiểu tóc mái lệch xuất hiện trong BST mùa xuân 2013.

Mái lệch tự nhiên

Kiểu mái lệch tự nhiên và thông dụng, kiểu tóc dễ dàng thực hiện không chiếm quá nhiều thời gian.

Trong show diễn của Calvin Klein, các người mẫu xuất hiện trên sàn diễn với mái tóc đơn giản, phần tóc suôn được đánh rối nhẹ nhàng và tự nhiên nhất có thể, kiểu tóc thông dụng này kết hợp với việc để ngôi lệch đã dựng lên hình ảnh của các cô gái hiện đại và cá tính.

Ấn tượng không kém, mái tóc của nhà DKND được để suông thẳng, phần mái nề nếp toát lên vẻ thanh lịch. Kiểu mái lệch của nhà Calvin Klein và DKND được cho là kiểu cách đơn giản và truyền thống nhất, đồng thời dễ dàng ứng dụng nhất.

See Also

Mái lệch với tóc tết

Kiểu tóc tết lãng mạn và nữ tính dễ dàng thu hút phái đẹp ở nhiều độ tuổi.

Đối với kiểu tóc tết, đường rẽ dành cho tóc mái lệch hẳn về một bên kết hợp cùng kiểu tóc tết để một bên tạo nên vẻ đẹp nữ tính và lãng mạn. Kiểu tóc thanh lịch và dịu dàng được cho là rất phù hợp với xu hướng nữ tính hóa của xu hướng 2013. Kiểu tóc dễ dàng phù hợp với nhiều lứa tuổi và không kén chọn trang phục đi cùng.

Mái lệch kết hợp xoăn gợn sóng

Xoăn cổ điển trở nên mới mẻ hơn, hiện đại hơn với kiểu mái lệch.

Sang trọng và tinh tế là những gì mà kiểu tóc này đem đến, kết hợp giữa sự mới mẻ giữa tóc mái lệnh và cách uốn xoăn cổ điển tạo thành phong cách cổ điển lãng mạn, đan xen là sự thanh lịch và cổ điển. Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản, không chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Kiểu tóc được dự đoán sẽ làm dậy sóng trong năm 2013.

Mái lệch với tóc rối tự nhiên

Kiểu tóc rối kết hợp mái lệch tạo nên sự tươi trẻ, cá tính và hoang dại.

Khác với nhiều kiểu mái lệch khác, sự kết hợp giữa cách để tóc xoăn sợi nhỏ kết hợp đánh rối nhẹ tự nhiên với kiểu lệch hẳn về một bên tạo nên sự phóng khoáng, cá tính, và pha chút hoang dại. Kiểu tóc dễ dàng phù hợp với bạn gái cá tính.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.