TÓC ĐẸP - Tối ngày 13/2/2012, tại White Palace (Hoàng Văn Thụ - Tp Hồ Chí Minh), Lễ tri ân Tổ Nghiệp ngành Tóc năm 2012 do Hội Ngành Tóc Tp Hồ Chí Minh (HHA) và 12 Hãng mỹ phẩm, Tổ chức dạy nghề phối hợp thực hiện đã diễn ra và thu hút sự tham dự của đông đảo lực lượng nhân sự ngành Tóc từ Nam tới Bắc. Ước khoảng có hơn 2.000 gương mặt đã có mặt tại buổi lễ này.

Trong phần Lễ trang nghiêm, xúc động thành kính dâng hương lên các vị Tổ Nghiệp ngành Tóc, nhiều nhà tạo mẫu tóc đã chia sẻ với Tóc Đẹp niềm cảm xúc, tự hào khi có mặt và được là thành viên của buổi lễ. Đối với họ, ngày này trong mỗi năm chỉ có một lần và dù bận rộn tới đâu, có những kế hoạch đã định sẵn như thế nào, họ đều cố gắng thu xếp để tập trung về Thành phố Hồ Chí Minh – nơi có Lễ Tri Ân được tổ chức thường niên và quy củ bởi Hội ngành Tóc Thành phố - Hội nghề tóc duy nhất được cấp phép tại Việt Nam. 
 
Phóng viên Tóc Đẹp đã ghi lại những khoảnh khắc xúc động, tự hào của các thành viên đã, đang và sẽ gắn bó với nghề tóc trong ngày Lễ trọng đại này.
 
 
       
Các nhà tạo mẫu tóc tranh thủ chụp ảnh lưu niệm tại tiền sảnh Hội trường Trung tâm sự kiện
 
A2. Hậu trường sân khấu. Người mẫu đã được Nhà tạo mẫu tóc chuẩn bị công phu cho phần trình diễn
 
Tiết mục ca múa mở màn chương trình
 
Khoảnh khắc dâng hương Tổ Nghiệp thành kính và xúc động
 
Thành viên Ban tổ chức, đại diện Hội Ngành tóc chụp ảnh lưu niệm cùng các bậc tiền bối của ngành
 
Tiết mục múa rồng đầy ý nghĩa trong tiết xuân Nhâm Thìn, mang đến cầu chúc và ước vọng tốt lành cho mọi thành viên của Ngành tóc Việt.
 
Nhà tạo mẫu tóc Phạm Ngọc Nữ - Q. Chủ tịch HHA, Trưởng ban tổ chức khai mạc Lễ Tri Ân.
 


Nhà tạo mẫu tóc Phan Minh Thảo – Giám đốc Học viện ASK, Chủ nhiệm câu lạc bộ tóc trẻ Việt Nam “phiêu” trong phần trình diễn tay nghề

Mẫu tóc với tạo hình đặc biệt đầy ấn tượng trong chương trình

Hương Thanh (thực hiện)


Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website