Now Reading
Xúc cảm hành trình CLB Tóc Đẹp Việt Nam thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Vị Xuyên

Xúc cảm hành trình CLB Tóc Đẹp Việt Nam thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Vị Xuyên

Hoà vào những ngày tháng 7 ý nghĩa, tri ân những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống bảo vệ đất nước, hơn 30 thành viên trong CLB Tóc Đẹp Việt Nam đã có hành trình về nguồn, viếng thăm và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, hướng tới kỷ niệm 40 năm Chiến tranh biên giới phía Bắc (1979-2019). Hành trình bắt đầu đêm 11/7 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Các thành viên trong đoàn đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, nơi an nghỉ của 1.760 liệt sĩ đã tham gia chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc giai đoạn từ 1979 đến 1989; trong đó có 275 phần mộ liệt sĩ chưa biết tên; dâng hương tại Cao điểm 468 – là nơi diễn ra các trận đánh ác liệt trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc. Đây là nơi có rất nhiều chiến sĩ đã anh dũng hy sinh, trong đó còn hàng nghìn liệt sĩ vẫn nằm lại trên chiến trường xưa. 

Có mặt tại mảnh đất thiêng liêng, địa đầu tổ quốc, các thành viên đều xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những anh hùng, liệt sĩ, đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng và thống nhất đất nước. Trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, thế hệ trẻ những nhà tạo mẫu tóc hôm nay, những người được sống trong hòa bình, nguyện tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, xây dựng và cống hiến cho đất nước bằng tài năng và công việc ý nghĩa của mình.

See Also

Đoàn CLB Tóc Đẹp Việt Nam không phải là đoàn duy nhất thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Vị Xuyên những ngày này, rất nhiều các cán bộ cao cấp Nhà nước cũng đã có mặt tại đây để tưởng nhớ những đồng đội, chiến sĩ đã hy sinh bảo vệ đất nước.

Một số hình ảnh xúc động tại lễ thắp hương tri ân liệt sĩ Việt Xuyên

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.