TÓC ĐẸP - Rolland Genius đã cho ra đời một loại thuốc uốn thế hệ mới YOYO KIT với hai bước cơ bản nhanh chóng cho những sóng tóc mềm tự nhiên, óng mượt.

Điểm hoàn toàn khác biệt của thuốc uốn tóc YOYO là không sử dụng amoniac, hoá chất quen thuộc làm cong các sợi tóc mà thay thế bằng hợp chất hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên. YOYO mang lại vẻ đẹp và sức khỏe toàn diện cho mái tóc bởi giờ đây không những không còn mùi amoniac khó chịu và có hại cho đường hô hấp, thuốc uốn tóc này còn chứa các thành phần dinh dưỡng khác giúp cho sợi tóc khỏe và óng mượt. Không vì thế mà sóng tóc mất đi vẻ đẹp mong muốn và kém phần tự nhiên.

Không chỉ có vậy, Genius - Rolland thực sự quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng bởi đây là loại thuốc uốn tóc đầu tiên được sáng chế theo hai công thức phù hợp với từng loại tóc: Loại dành cho tóc khỏe và loại dành cho tóc yếu hoặc đã qua sử dụng hóa chất.

Genius YOYO mang đến những lọn tóc uốn thật tự nhiên đồng thời duy trì sự khỏe khoắn, bóng mượt cho mái tóc. Giới thiệu công nghệ uốn tóc tiên tiến nhất mà vẫn bảo vệ mái tóc trước những tổn thương do môi trường và duy trì sức khỏe cho mái tóc cũng như độ đàn hồi của các sóng tóc.

GENIUS YOYO mang đến độ uốn phù hợp từ da đầu đến ngọn tóc, kể cả rất lâu sau khi uốn tóc. Sự có mặt của Silk Protein cung cấp những lợi ích làm đẹp tuyệt hảo và các phân tử Cisteamine đảm bảo toàn vẹn cấu trúc tóc. Dung dịch uốn tóc tự điều chỉnh độ khuếch tán PH đều suốt độ dài của sợi tóc, từ phần tóc mới mọc từ da đầu sau uốn, cho tới những phần đã sử dụng hoá chất cho tới phần đuôi tóc xốp hỏng. Không cần sử dụng quá nhiều lớp ủ bọc tóc trước hay sử dụng nhiệt nóng khi làm dịc vụ. GENIUS YOYO mang đến cho lọn tóc uốn vẻ tự nhiên khỏe mạnh từ lần đầu tiên sử dụng. GENIUS YOYO tạo nên sóng tóc bóng mượt hơn, bền và có độ đàn hồi tốt hơn.

CÓ HAI LOẠI: dành cho tóc TỰ NHIÊN và KHỎE, dành cho tóc NHẠY CẢM hoặc cho tóc đã qua SỬ DỤNG HÓA CHẤT.

  • Không chứa Amoniac
  • Bao gồm Silk Protein và phân tử Cisteamine bảo vệ và cung cấp dinh dưỡng cho mái tóc.
  • Không làm mất đi độ PH tự nhiên của mái tóc.
  • Duy trì sự nguyên vẹn của thớ tóc.
  • Không cần sử dụng nhiệt nóng.
  • Cho mái tóc sóng uốn tự nhiên và bền lâu.

Sản phẩm chuyên nghiệp Genius Rolland có bán tại các salon trên toàn quốc.

Công ty TNHH Bích Thuỷ

Nhà NK và PP độc quyền Rolland tại Việt Nam 

48A Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04.39781214

Fax: 04.39781090

Email: sales@bichthuyco.com

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website