Now Reading
2PM và những kiểu tóc năng động!

2PM và những kiểu tóc năng động!

Nổi tiếng với hình mẫu manly nhưng đôi khi những chàng trai của 2PM cũng xuất hiện với vẻ bề ngoài của những chàng trai hiện đại. Cùng ngắm nhìn những kiểu tóc năng động thích hợp để chơi thể thao hoặc hoạt động ngoài trời cùng 2PM nhé!

2PM là một ban nhạc Hàn Quốc, ban đầu gồm bảy thành viên, nhưng hiện tại chỉ còn sáu thành viên do vụ việc không tốt của trưởng nhóm Jaebeom trên Internet vào tháng 9 năm 2009. 2PM thuộc quyền quản lý của công ty giải trí JYP Entertainment. Các thành viên hiện tại là Junsu, Junho, Nichkhun, Taekyeon, Uyeong và Chanseong.

2PM là một trong hai nhóm (gồm nhóm 2AM) được tách ra từ nhóm One Day. Họ xuất hiện lần đầu với bài hát “10 Points Out of 10 Points”, trình diễn màn nhảy hiphop như những nghệ sĩ nhảy breakdance. 2PM lần đầu đạt được vị trí với số 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc "Again & Again".

Cái tên 2PM (2 giờ chiều) mang ý nghĩa là thời điểm nóng nhất trong ngày, vì vậy dòng nhạc của 2PM là những bài hát Dance, Hip-Hop mạnh mẽ cùng với những màn biểu diễn nhào lộn, và những điệu nhảy breakdance rất đẹp mắt trên sân khấu. 2PM cũng được biết đến với hình tượng quái thú trong dòng nhạc Pop Hàn Quốc.

Vào ngày 4.9.2009, một bài báo xuất hiện trên internet liên quan đến bài viết của Jaebeom trên trang Myspace về việc không thích sống tại Hàn Quốc vào năm 2005 khi anh vẫn còn là một học viên của JYP Entertainment. Jaebeom đã xin lỗi về vụ việc này. Nhiều người biểu tình giận dữ yêu cầu Jaebeom phải ra khỏi 2PM, giám đốc điều hành JYP Entertainment, Bak Jinyeong, đã công bố vào ngày 7 tháng 9 rằng Jaebeom sẽ tiếp tục là một phần của nhóm.

Tuy nhiên ngày hôm sau, Jaebeom thông báo trên fancafe chính thức của mình rằng anh sẽ rời khỏi nhóm và trở về Hoa Kỳ, với kế hoạch sẽ quay trở lại trường học và cải thiện sự hiểu biết về âm nhạc, đồng thời cũng xin lỗi đến các thành viên khác của 2PM rằng anh chưa phải là một người lãnh đạo và anh trai tốt của nhóm. Bak Jinyeong đã xác nhận rằng ông sẽ tôn trọng quyết định của ca sĩ, và rằng 2PM sẽ tiếp tục với 6 thành viên còn lại.

Tóc Đẹp xin giới thiệu bộ ảnh đầy năng động của những chàng trai 2PM – đây sẽ là gợi ý cho các bạn nam chơi thể thao ngoài trời trong những ngày mùa đông.

– Nguyên quán Seoul, Hàn Quốc
– Thể loại K-pop, dance, hip-hop
– Năm hoạt động 2008 – nay
– Hãng đĩa JYP Entertainment (Hàn Quốc),Sony Music (Thái Lan) 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.