Now Reading
4 kiểu tóc đẹp phù hợp khi thời tiết “đỏng đảnh”

4 kiểu tóc đẹp phù hợp khi thời tiết “đỏng đảnh”

Mùa thu là thời gian giao mùa từ mùa nóng( mùa hè ) sang mùa lạnh ( mùa đông) nên thời tiết thay đổi nóng lạnh, mưa nắng thất thường, đỏng đảnh như một cô gái. Tóc búi cao, buộc đuôi ngựa rối hay tết đuôi cá, buộc thấp lệch bên là những kiểu tóc rất thích hợp với thời tiết đỏng đảnh.

1/ Tóc búi

Nắng không đổ mồ hôi, mưa không ướt tóc là điều tuyệt vời nhất mà tóc búi mang lại. Búi tóc vừa xinh, vừa duyên dáng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết là lựa chọn phù hợp nhất với những ngày thời tiết thất thường.

toc

Tóc búi cũng dễ kết hợp trang phục, từ style điệu đà, dịu dàng hay thể thao khỏe khoắn và chỉ cần biến tấu một chút với tóc búi để có được phong cách hoàn hảo nhất.

toc

toc

toc

2/Tóc tết đuôi cá

Nếu như tóc búi cao không tiện lợi lắm cho việc mặc áo mưa hay đội mũ bảo hiểm thì tóc tết đuôi cá là lựa chọn an toàn hơn.

toc

Tóc được tết gọn gàng, bạn sẽ không phải lo lắng tóc sẽ bị bung rối xấu xí. Kiểu tóc tết đuôi cá tạo phong cách lãng mạn và trẻ trung.

toc

toc

toc

3/Tóc buộc thấp lệch bên

Nếu bạn lười để tạo 2 kiểu tóc trên hoặc tóc bạn đã mất đi độ phồng( thường là sau vài ngày gội đầu) thì bạn hãy buộc đuôi ngựa thấp nhưng để lệch một bên.  

toc

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần vén hết tóc sang một bên vai rồi dùng dây thun cố định lại. Kiểu tóc thanh lịch và nền nã này cũng dễ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ trẻ trung đi dạo phố đến những buổi tiệc tùng quan trọng.

toc

See Also

toc

toc

4/Tóc buộc đuôi ngựa rối

Đôi khi cái đẹp lại xuất phát từ sự đơn giản, chính sự không gọn gàng, chải chuôt, vài sợi tóc buông lơi ôm lấy khuôn mặt của kiểu tóc này lại tạo nên một vẻ đẹp đơn giản mà vẫn rất cuốn hút.

toc

Tạo kiểu tóc này thậm chí không cần dùng tới lược, bạn chỉ cần lấy các ngón tay “cào cào” và kéo hết tóc về phía đỉnh đầu, dùng thun cố định. Kiểu tóc này sẽ rất hữu ích nếu bất chợt gặp cơn mưa lớn khi đang xõa tóc.

toc

toc       

toc       

Tư vấn tóc đẹp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.