Now Reading
6 kiểu tóc tôn nét đẹp của phụ nữ Việt khi kết hợp với tà áo dài

6 kiểu tóc tôn nét đẹp của phụ nữ Việt khi kết hợp với tà áo dài

Chụp ảnh kỷ yếu đang là trào lưu quen thuộc đối với các bạn học sinh năm cuối sắp ra trường, và trang phục áo dài truyền thống vẫn là trang phục không thể thiếu của bạn gái khi chụp những bộ ảnh này. Bởi lẽ áo dài là biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam… Để mặc áo dài trông duyên dáng và thướt tha thì kiểu tóc cũng góp phần không nhỏ tôn lên nét dịu dàng, giúp bạn gái trông nổi bật hơn. .

Mùa kỷ yếu đang đến gần, bạn gái hãy tham khảo những kiểu tóc tôn nét đẹp với tà áo dài mà Tóc Đẹp giới thiệu sau đây, để có được buổi chụp hình rực rỡ nhất nhé !!!

 1. Tóc dài thẳng mượt

Đẹp dịu dàng và tinh tế, mái tóc thẳng mượt luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em mỗi khi diện áo dài thướt tha. Ngày nay, mái tóc suôn thẳng cũng đã được biến tấu với những đường cắt tỉa layer hay phương pháp duỗi tóc thẳng tự nhiên đem đến một hình ảnh đầy chất hiện  đại nhưng vẫn tôn vinh những nét đẹp mang tính truyền thống.

toc

toc

toc

2. Tóc buộc nửa đầu

Kiểu tóc buộc nửa đầu là kiểu tóc có phần tóc hai bên được tết hoặc xoắn rồi buộc lại . Khác với kiểu tóc buông xõa tự nhiên, tóc buộc nửa đầu mang đến một vẻ đẹp đài các kiêu sa nhưng cũng rất đằm thắm, thanh lịch . Với kiểu tóc này, bạn có thể để tóc mái hoặc không. Đây được coi là kiểu tóc hợp với áo dài được các nàng ưa sự dịu dàng cực kỳ yêu thích.

toc

toc

toc

3. Tóc tết mái, tết lệch

Phần tóc mái được tết trên trán, đây là khúc biến tấu ngọt ngào và có thể kết hợp được với cả tóc thẳng và tóc xoăn bồng bềnh. Khi để kiểu tóc này, diện áo dài, trông bạn thật dịu dàng, trẻ trung. Bên cạnh đó, Kiểu tóc tết lệch cũng không kém phần duyên dáng, nữ tính..

toc

toc

See Also

4. Tóc búi

Nét đẹp dịu dàng và mềm mại của người phụ nữ sẽ được tôn lên khi kết hợp với kiểu tóc búi và tà áo dài đơn giản,  không có quá nhiều chi tiết rườm rà. Một chút hoài cổ, một vẻ đài các kiêu sa của người phụ nữ truyền thống dường như được khoe trọn trong kiểu tóc thanh lịch, duyên dáng này.

 

5. Tóc xoăn bồng bềnh

Không e ấp như tóc dài thẳng buông xõa, không hoài cổ như tóc búi, tóc xoăn gợn sóng mang đến một vẻ đẹp hiện đại, yêu kiều. Mái tóc xoăn bồng bềnh buông xõa tự nhiên tung bay trong gió sẽ mang lại cho bạn sự mềm mại trong từng bước uyển chuyển với tà áo dài.

6. Tóc ngắn

Theo quan niệm chung thì áo dài phù hợp nhất với mái tóc dài ngang lưng hoặc chạm eo. Điều đó không hẳn đã đúng hoàn toàn nhé. Nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn, thậm chí tóc tém, đừng thiếu tự tin khi mặc áo dài.Bởi lẽ khi kết hợp áo dài với kiểu tóc ngắn sẽ mang đến một vẻ đẹp năng động, hiện đại và không kém phần yêu kiều, duyên dáng.

Tư vấn Tóc Đẹp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.