Now Reading
Á Quân Vietnam Hair Award 2021 Tống Giang: Luôn nỗ lực hết mình vì đam mê

Á Quân Vietnam Hair Award 2021 Tống Giang: Luôn nỗ lực hết mình vì đam mê

Cho đến thời điểm hiện tại, sau khi kết thúc đêm chung kết của cuộc thi Vietnam Hair Award 2021 tối 14/04, NTM Tống Giang đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với ngôi vị Á Quân 2 và những tác phẩm độc đáo mà anh đã thể hiện tại cuộc thi năm nay.

Vietnam Hair Award là chương trình về thiết kế màu nhuộm được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Là cuộc thi thể hiện tính công bằng và minh bạch tuyệt đối, mọi vòng thi Vietnam Hair Award đều được Ban tổ chức giám sát kỹ lưỡng và thông tin điểm số được bảo mật. Từ gần 300 thí sinh cả nước, các giám khảo, cố vấn quyền lực đã tìm ra Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đến từ hơn 20 tỉnh thành phố trên cả nước tiến vào vòng chung kết. Vietnam Hair Award gây tiếng vang lớn khi quy tụ đội ngũ giám khảo, cố vấn danh tiếng và đẳng cấp bao gồm 10 Hero Team đến từ 2 miền Nam – Bắc với gần 30 nhà tạo mẫu.

Là một trong những thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ những vòng đầu của cuộc thi Vietnam Hair Award 2021. NTM Tống Giang đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh, chứng minh tài năng và bản lĩnh của bản thân, mang về giải thưởng danh giá, đóng góp thêm vào bảng thành tích sự nghiệp của mình.

Sở hữu vẻ ngoài nghệ sỹ cùng tư duy thẩm mỹ hiện đại, sự đầu tư nghiêm túc cho cuộc thi, Tống Giang luôn biết cách trở thành tâm điểm và toả sáng trên sân khấu Vietnam Hair Award trong mỗi phần thi của mình.

Chia sẻ về cuộc thi, NTM Tống Giang cho biết anh đã chạm tới giới hạn cao nhất của bản thân, anh không bao giờ cho phép bất kỳ những khó khăn cản trở nào có thể hạ gục mình.

NTM Tống Giang cho rằng, Vietnam Hair Award là sân chơi tuyệt vời nhất trong các sân chơi mà anh đã từng tham gia không chỉ bởi quy mô, sự đầu tư mà còn bởi tính chuyên nghiệp và công bằng mà cuộc thi mang lại. Mỗi thí sinh phải thi đấu trực tiếp ngay tại sân khấu, không có một phần thi nào được làm bài từ nhà mang tới tham gia thi, điều đó đã thể hiện sự khách quan và tiêu chí đánh giá rất cao của cuộc thi.

Tống Giang luôn cháy hết mình và giữ được sự tự tin hiếm có trong cuộc thi, bởi có lẽ kinh nghiệm và bản lĩnh nhiều năm trong ngành tạo mẫu tóc đã giúp Tống Giang thoát ra khỏi tâm lý nặng nề của một thí sinh. Không nhiều thí sinh tham gia một sân chơi làm đẹp lại sở hữu khả năng sáng tạo và phong cách trình diễn ổn định như NTM Tống Giang.

See Also

“ Dù Tống Giang không phải chiến thắng tuyệt đối tại đêm chung kết, tôi vẫn cảm nhận được sự vinh quang bởi mình đã nỗ lực không ngừng cho niềm đam mê, tâm huyết và được Ban giám khảo cùng khám giả ghi nhận. Giải thưởng Á Quân 2 như liều thuốc động viên, giúp tôi đầy tự tin, đam mê để cố gắng hơn nữa trong thời gian tới”, NTM Tống Giang cho biết.

Nam Á Quân muốn nói thêm với những bạn trẻ mới bước chân vào nghề hoặc đang còn băn khoăn khi đến với nghề làm đẹp rằng: Nếu các bạn có ước mơ, hãy ước mơ thật lớn và nỗ lực hết mình vì nó. Một ngày nào đó khi nhìn lại, bạn sẽ thấy mình đã đi thật xa nhờ vào sức mạnh của giấc mơ, đam mê và nhiêt huyết.

Với những gì đạt được tại Vietnam Hair Award, tin rằng NTM Tống Giang sẽ còn nhiều cơ hội tiến xa hơn nữa và hoàn thiện mình trong giới TMT chuyên nghiệp. Chúc cho Á Quân Tống Giang sẽ luôn giữ ngọn lửa đam mê với nghề và luôn tỏa sáng như những gì bạn đã thể hiện trong đêm chung kết Vietnam Hair Award

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.