Now Reading
AB- Connect: Đong đầy niềm vui ngày Nhà giáo

AB- Connect: Đong đầy niềm vui ngày Nhà giáo

Hạnh phúc của người thầy không phải là những gì lớn lao mà chính là sự thành công của mỗi lứa học trò. “Các em sau này sẽ giỏi, học nghề này không chỉ có Tầm là đủ, mà còn cần phải có Tâm nữa”-  Nguyễn Nhật Anh chia sẻ.

Mỗi năm, khi đến ngày Nhà giáo Việt Nam, có lẽ người giáo viên nào cũng cảm thấy lâng lâng niềm hạnh phúc khi mình đang đảm nhận cương vị một người thầy. Ngày 20/11 còn là dịp để học trò thể hiện lòng biết ơn tới thầy cô. Hòa cùng không khí vui tươi của ngày 20/11, thầy và trò AB- Connect và salon Bang đã có buổi gặp gỡ thân mật và ôn lại nhiều kỷ niệm.

Những hình ảnh của thầy và trò, niềm vui hội ngộ được ghi lại trong ngày gặp mặt:

Niềm vui hội ngộ giữa thầy và trò AB- Connect trong ngày gặp mặt nhân dịp 20/11

Tình cảm thân thiết của học viên được gửi gắm trong những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng đầy ý nghĩa tri ân tới thầy cô AB- Connect

Dù đi đâu, dù ở phương trời nào và cương vị nào, những lớp học trò cũng luôn nhớ về AB- Connect với những người thầy người cô tâm huyết và yêu nghề

See Also

Nhắc đến những lớp học trò mình đã hướng dẫn, Nguyễn Nhật Anh cho biết: “Tôi vẫn nói vui với những học viên của mình rằng, học nghề này người thành công có thể không nắm vững nền tảng, nhưng người giỏi chắc chắn là người phải nắm vững nền tảng. Các em sau này sẽ giỏi, ở đây không chỉ có Tầm là đủ, mà còn cần phải có Tâm nữa”

Hạnh phúc của người thầy không phải là những gì lớn lao mà từ chính từ những điều giản đơn trong cuộc sống với học trò. Tình thầy trò thời nay dù có đổi thay so với trước đây nhưng đó vẫn là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao đẹp. Kính chúc quý Thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn vì các thế hệ học trò để cháy mãi ngọn lửa yêu nghề trong trái tim mình.

Minh Anh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.