Now Reading
Abyssian – made in Israel đã có mặt tại hệ thống Vicky Q

Abyssian – made in Israel đã có mặt tại hệ thống Vicky Q

Salon Vicky Q nằm trong chuỗi Vicky do NTMT Quách Thanh Huyền sáng lập với 2 cơ sở tại 241 Xã Đàn và T5 Time City, cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc tóc cao cấp và chuyên nghiệp: Tạo kiểu, uốn, duỗi, nhuộm… Luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, Abyssian – made in Israel đã đem lại một lựa chọn mới và sáng suốt cho khách hàng.

Đến đây khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ làm tóc hàng đầu trong một không gian thiết kế sang trọng, ấn tượng. Luôn cập nhật những xu hướng tóc trên thế giới chính là sở thích của NTMT Thanh Huyền. Với hơn 25 năm kinh nghiệm Thanh Huyền thấu hiểu được mái tóc như chính bản thân mình vậy. Nhà tạo mẫu tóc quan niệm, mái tóc đẹp còn phải toát lên được sức sống và vẻ rạng ngời tươi tắn của chất tóc.

Nhân vật trải nghiệm: Khách hàng
Nhà tạo mẫu tóc: Thanh Huyền
Sản phẩm: Abyssian – made in Israel

Tôi chọn sản phẩm Abyssian bởi dòng sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên đã được cấp chứng nhận Ecocert tại Pháp – là dòng sản phẩm Organic an toàn tuyệt đới với người sử dụng. Sản phẩm thải độc tố da đầu được chiết xuất từ muối biển chết Israel giúp làm sạch sâu, cân bằng dầu, trị gầu và một vài các bệnh lý khác. Có thể phục hồi tóc và da đầu hiệu quả chỉ trong một tuần sử dụng.

See Also

NTMT Thanh Huyền

Salon Vicky Q
Địa chỉ: T5 Times City – Số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0925555565
Fanpage: Vicky Q Beauty Salon @Luxurysalonthanhhuyen

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.