Now Reading
Abyssian – made in Israel là sự lựa chọn của Salon Anh Đào

Abyssian – made in Israel là sự lựa chọn của Salon Anh Đào

Nhắc đến Salon Anh Đào, chắc hẳn nhiều người sẽ nói đây là một trung tâm làm tóc chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – địa chỉ làm tóc uy tín của chị em Hà Thành. Salon tóc Anh Đào hiện có hai cơ sở tại số 39 Cốm Vòng và số 2 ngõ 76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thương hiệu Salon Anh Đào được biết đến không chỉ vì chất lượng mà còn vì cái tâm và sự nhiệt tình của người sáng lập: NTMT Anh Đào với 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Thế mạnh tạo nên thương hiệu Salon Anh Đào chính là dịch vụ uốn xoăn hơi nước, phục hồi tóc hư tổn. Luôn tiên phong lựa chọn những sản phẩm xanh, an toàn với người sử dụng, đó cũng là lý do Abyssian – made in Israel đã có mặt tại Salon Anh Đào.

Nhân vật trải nghiệm: Khách hàng
Nhà tạo mẫu tóc: Anh Đào
Sản phẩm: Abyssian – made in Israel

Tôi ấn tượng với Abyssian bởi sản phẩm gội tẩy da chết và thải độc tố cho tóc và da đầu. Làm sạch, thoáng và loại bỏ hoàn toàn tạp chất trên da đầu do ảnh hưởng của môi trường bị ô nhiễm, sử dụng hoá chất thường xuyên. Đặc biệt với bạn hay nhuộm chấm chân thì các hoá chất tồn đọng trong nang lông không thể loại bỏ bằng cách thông thường. Abyssian – made in Israel sẽ là sự lựa chọn của Salon Anh Đào bởi chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới nhất, sản phẩm làm đẹp tốt nhất với tiêu chí: Organic xanh – Sạch – an toàn với sức khỏe của khách hàng là ưu Tiên số 1.

See Also

NTMT Anh Đào

Salon Anh Đào
Địa chỉ: số 2/76 Duy Tân, Cấu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01666748972
Fanpage: Anh Dao Hair Salon @ anhdaohairsalon

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.