Tóc đẹp

Ấn tượng với Gala Dinner “HỘI TỤ – GIAO LƯU- GẮN KẾT – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” của Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam

Đêm Gala Dinner kỷ niệm 10 năm thành lập vừa là dịp gắn kết thương hiệu và doanh nghiệp, vừa là cơ hội để Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam – Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội hướng đến những mục tiêu mới trên hành trình phát triển của mình.

Vừa qua vào ngày 29/09/2022 tại Khách sạn Cham – Sapa, Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam – Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội đã tổ chức buổi Gala Dinner kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề chủ đề “HỘI TỤ – GIAO LƯU- GẮN KẾT – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Sự kiện có  sự tham gia của Ban lãnh đạo, cơ quan ban ngành các cấp, tập thể các giảng viên, chuyên gia, học viên và đại diện các thương hiệu đồng hành. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc với tất cả mọi người.

Chia sẻ với phóng viên Tóc Đẹp sau sự kiện, đại diện thương hiệu Colour Way – Maxima đã có lời chúc mừng, chung vui tới Ban lãnh đạo Liên hiệp cùng ekip thực hiện chương trình. Vị đại diện cho biết, đêm Gala Dinner của Liên Hiệp rất độc đáo và ấn tượng với nhiều chương trình và hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Khẳng định vị thế và vai trò của Liên hiệp trong ngành tóc nói riêng và lĩnh vực làm đẹp nói chung.

CEO Nguyễn Ngọc Tùng – GĐ Công ty Maxima VN

Đại diện thương hiệu Inebrya – Naraxis bày tỏ : Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam – Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội vừa là đối tác vừa là những người đồng nghiệp, người thân trong gia đình. Sự kiện lần này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kết nối và gắn kết, mang lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đáng quý, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc với tất cả người tham dự.

CEO Vũ Ngọc Quyên

Được biết,với những giá trị tiên phong vượt trội, hướng quản trị và vận hành phù hợp, cùng đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn và đầy nhiệt huyết, sau 10 năm hoạt động, Liên hiệp CCLB Ngành tóc việt nam đã dần khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ ngành tóc. 10 năm, khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng phải ngắn đối với một tập thể, nhưng cũng đủ để Liên Hiệp xây dựng chỗ đứng vững chắc của mình, tạo được lòng tin trên thị trường làm đẹp.

Cũng như nhiều khách mời tham dự chương trình, Đại diện thương hiệu Haircompany – Nakumiura chia sẻ cảm xúc lâng lâng sau khi tham dự sự kiện, “Đây là một trong những sự kiện long trọng nhất mà tôi từng tham dự, sự kiện đầy ấn tượng và mang lại những khoảnh khắc rất đáng trân trọng. Có lẽ đây sẽ là một kỷ niệm khó phai, một trang sách ý nghĩa nhất trong các trang sách về hành trình hợp tác, đồng hành cùng ngành tóc trong suốt quá trình phát triển của Haircompany”.

CEO Ngô Triệu _ GĐ Công ty Haircompany VN

Còn đối với Nhà tạo mẫu tóc danh tiếng như NTM Dung Trần, sự kiện đã đem tới một “cảm xúc đẹp”, với những thông điệp đầy mạnh mẽ và ấn tượng. Với sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, sự trau truốt trong cách bài trí đã mang đến một đêm Gala đầy cuốn hút ngay từ khi bước chân vào hội trường sự kiện.

See Also
NTMT Dung Trần

Sôi nổi, sáng tạo và đầy nhiệt huyết là cảm xúc còn đọng lại trong cảm nhận của NTM Anh Đào. “Đêm Gala đã khơi dậy những nhiệt huyết của tuổi trẻ, cảm nhận tình cảm nồng hậu của BTC dành cho các khách mời như đón chào những người thân trong gia đình. Sự kiện đã thực sự thành công, tạo được dấu ấn sâu đậm và nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp của người tham dự. Đại diện thương hiệu cũng hy vọng với nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình, Liên Hiệp sẽ làm nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh, nâng cao tinh thần và lòng nhiệt huyết cho mỗi cá nhân, đưa ngành tóc Việt Nam tiến lên một tầm cao mới, mạnh mẽ và toả sáng.

NTMT Anh Đào

Với sự chuẩn bị công phu và bài bản, đêm Gala Dinner đã khẳng định sự quan tâm của các chuyên gia, nhãn hàng đến các hoạt động của Liên Hiệp. Đây là dịp để tất cả hòa chung niềm vui, tinh thần đoàn kết, từ đó xây dựng một Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Cùng với thành công của sự kiện Gala Dinner và những thành quả đã gặt hái, tin rằng Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam – Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội sẽ tạo nên những dấu ấn phát triển mạnh mẽ trong nước và quốc tế.

Exit mobile version