Now Reading
Andrew Barton – Thợ của những người thợ

Andrew Barton – Thợ của những người thợ

Andrew Barton là một trong những nhà tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm và giành được nhiều sự kính trọng của các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới. Là một trong những người đi đầu trong phong trào dạy nghề và thiết kế thời trang tóc, trong khi khứu giác của ông luôn dự đoán những xu hướng để sáng tạo nên những mẫu tóc thời trang mới nhất, chú trọng vào vẻ đẹp của mái tóc đòi hỏi cả trên thực tế và trong những tấm ảnh.

Nổi tiếng với việc tiếp cận mọi hướng để làm tóc, Andrew đã cắt tóc cho rất nhiều người trên toàn thế giới, từ những ngôi sao nổi tiếng, những siêu mẫu, nhân vật huyền thoại cho đến những người bình thường. Ông đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm độc đáo trong mỗi kiểu tóc do ông tự sáng tạo và thực hiện.

Salon đầu tiên của Andrew được mở vào mùa thu năm 2009 tại Covent Garden, London. Trước đây, ông là Giám đốc sáng tạo quốc tế của Saks – salon hàng đầu của Anh – với hơn 140 salon trong cả nước. Tại đây, ông đã đánh dấu một thương hiệu mới, dẫn đầu nhóm tạo kiểu nghệ thuật và triết học về thời trang. Từ những thương hiệu sang trọng như Redken NYC, Kérastase cho tới L’Oréal Professional hay TIGI, những kiến thức, kinh nghiệm và sự sáng tạo của ông đều được biết đến và luôn dẫn đầu trong các xu hướng mới.

Ông cũng từng làm Giám đốc sáng tạo của Tony&Guy tại London và là một trong những nhân vật quan trọng góp phần làm đưa Tony&Guy nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ông đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành như Thợ làm tóc của năm 2006/2007, Biểu tượng về sáng tạo tóc năm 2008. Gần đây, ông được tạp chí Tatler gọi là “Best Stylist” và tạp chí Cosmopolitan gọi là “Best Hairdresser”. Ông được các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới coi là “Thợ của những người thợ”.

Andrew đi khắp thế giới, chia sẻ những kỹ năng và kiến thức làm tóc của mình tại các cuộc hội thảo quốc tế. Với giọng nói đáng tin cậy, ông được tôn trọng như là một phát ngôn viên hàng đầu trong việc dạy nghề và thiết kết thời trang tóc. Riêng năm 2007, ông đã đi đến 20 quốc gia, từ Mỹ, Pháp, Brazil đến Thái Lan…theo nhu cầu của khách hàng trên khắp thế giới với lịch hẹn trước từ 6 tháng.

Sinh ra và lớn lên ở Yorkshire, niềm đam mê của ông là vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ, tạo ra cái đẹp, sự nữ tính dịu dàng, nghiêng về phong cách của mỗi người hơn là những khái niệm chung chung. Niềm đam mê của ông chú trọng vào việc hiểu rõ nhu cầu của khách hàng mỗi ngày để tạo ra phong cách làm việc và tu dưỡng bản thân. Ông say sưa tạo ra những kiểu tóc mới và tin rằng nó sẽ thay đổi cuộc sống của người phụ nữ, ông say mê nụ cười của người phụ nữ vừa được ông tạo kiểu tóc mới.

See Also

Không chỉ là nhà tạo mẫu tóc cho một số ngôi sao lớn của nước Anh, Andrew còn góp phần tạo nên nhiều thành công trên sàn catwalk cho nhiều hãng thời trang uy tín trên thế giới. Ông đã từng tạo kiểu tóc cho những ngôi sao nổi tiếng như Robbie Williams, The Twins Olsen, Kylie, Elle Macpherson, Kate Moss, Penny Lancaster, Juliette Lewis, …… Trên sàn catwalk, ông đã từng góp mặt trong các sự kiện thời trang của các hãng nổi tiến như Prada, Versace … và thường xuyên góp mặt tại Tuần lễ thời trang London.

Cũng được biết đến như một chuyên gia trang điểm, Andrew thường xuất hiện trên chương trình trang điểm nổi tiếng của nước Anh mang tên “10 Year's Younger” thu hút được hơn 5 triệu người xem tại Anh và được phát sóng tại hơn 135 quốc gia trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số mẫu tóc mới của Andrew Barton:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.