Now Reading
BẠN ĐANG ĐẮN ĐO KHÔNG BIẾT TÓC MÌNH SẼ HỢP VỚI DẦU GỘI NÀO ?

BẠN ĐANG ĐẮN ĐO KHÔNG BIẾT TÓC MÌNH SẼ HỢP VỚI DẦU GỘI NÀO ?

Việc hiểu về tóc và lựa chọn dầu gội đúng cho từng loại tóc là việc rất quan trọng để sở hữu một mái tóc óng ả, bồng bềnh. Hãy để Tóc Đẹp chỉ bạn cách lựa chọn dầu gội phù hợp cho mái tóc của bạn nhé:

 

TÓC BẠN BỊ DẦU, LÚC NÀO TRÔNG CŨNG NHƯ BỊ ƯỚT?

Bạn nên chọn loại dầu gội dịu nhẹ. Thông thường để giảm tình trạng tóc nhờn, bạn hay gội đầu thường xuyên. Tuy nhiên, về lâu dài thì đây không phải là cách hay vì nó sẽ làm tóc bị mất nước và kích thích tuyến dầu trên da đầu hoạt động nhiều hơn. Cách tốt nhất là bạn nên chọn các loại dầu dành riêng cho tóc dầu, các loại dầu gội khô hay dầu gội dạng bột để hạn chế dầu cho mái tóc. Và bạn lưu ý không nên lạm dụng các sản phẩm tạo kiểu và tinh dầu dưỡng quá vì sẽ gây bết tóc.

 

toc

 

TÓC BẠN XOĂN HAY SỢI TÓC BỊ THÔ, TO?

 

Nếu bạn sở hữu mái tóc xoăn hoặc mái tóc có sợi thô, to, cứng có nghĩa là mái tóc của bạn khô hơn so với bình thường. Để bổ sung độ ẩm, bạn nên chọn loại dầu gội dưỡng ẩm. Những loại dầu gội có chứa dầu jojoba, bơ hạt mỡ, dầu dừa, dầu oliu và dầu macadamia sẽ giúp bổi sung độ ẩm cho mái tóc của bạn. Tuy nhiên, bất cứ loại dầu gội nào cũng sẽ loại bỏ dầu tự nhiên của mái tóc, vì vậy không nên gội đầu quá thường xuyên khi không cần thiết.

 

toc

 

MÁI TÓC BỊ HƯ TỔN, KHÔ XƠ, CHẺ NGỌN?

Khi tóc bị hư tổn và khô có nghĩa là bạn không thể dùng những loại dầu gội bình thường. Bởi tóc bị hư tổn và khô nghĩa là về mặt sợi tóc không còn mịn và chẻ ngọn ở đuôi tóc. Những loại dầu gội giàu vitamin và bổ sung thêm kem dưỡng ẩm là loại dầu gội tốt nhất cho mái tóc bị hư tổn hoặc bị khô, xơ chẻ ngọn. Loại dầu này sẽ giúp bổ sung độ ẩm và phục hồi lại bề mặt láng mịn cho sợi tóc.

toc

 

VỚI TÓC NHUỘM HOẶC MÁI TÓC ĐƯỢC TẠO KIỂU BẰNG NHIỆT?

 

Khi bạn sử dụng hóa chất hay các loại máy sinh nhiệt để tạo kiểu cho mái tóc có nghĩa là bạn đã thay đổi kết cấu tự nhiên của mái tóc. Điều này buộc bạn phải quan tâm hơn đến việc chăm sóc mái tóc để đảm bảo mái tóc khỏe đẹp về lâu dài.
Với loại tóc này, bạn nên chọn dầu gội giàu protein và chất dưỡng ẩm. Bạn cũng có thể chọn loại dầu gội có chứa chất chống oxy hóa như vitamin E hay loại dầu có thành phần chống tia cực tím để bảo vệ mái tóc và bổ sung dưỡng chất cho mái tóc. Nếu mái tóc nhuộm của bạn bị gàu thì bạn nên chọn loại dầu gội có chứa thành phần kẽm pyrithione để khắc phục gàu.

toc

 

See Also

—————————-

Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn sản phẩm nào để chăm sóc tóc của mình, hãy liên hệ với Tóc Đẹp để được tư vấn cụ thể.

REAL STAR – Thương hiệu chăm sóc tóc RR đến từ Ý được lòng salon và người tiêu dùng nhờ sự đa dạng các dòng sản phẩm cùng thành phần chứa nhiều dưỡng chất quý, giá thành siêu đáng yêu.

 

• Hotline: 090 328 6698

 

toc

 

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.