Tóc đẹp

Bạn gái sẽ đẹp hết ý khi chọn đúng kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình

Mỗi khuôn mặt sẽ có một mái tóc thích hợp. Chọn đúng kiểu tóc sẽ giúp gương mặt che đi những khuyết điểm đồng thời làm nổi bật nét đẹp tự nhiên của khuôn mặt. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một nhan sác hoàn hảo. Song người thông minh họ biết lựa chọn những giải pháp để khắc phục nhược điểm và tôn vinh nét đẹp

Bài viết này sẽ giúp chị em chúng mình lựa chọn được kiểu tóc phù hợp cho từng khuôn mặt “chuẩn không cần chỉnh” đó! 
1. Khuôn mặt hình trái tim: Một gương mặt khá “gợi cảm” và xinh đẹp trong mắt người xung quanh. Bắt đầu từ vầng tráng rộng, thu hẹp dần và đỉnh điểm là chiếc cằm thon gọn tuyệt đẹp.

Kiểu mặt này nên để tóc mái giữa nhằm cân bằng và kéo dài khuôn mặt. Bạn có thể uốn xoăn, các song tóc xoăn vừa phải sẽ giúp khuôn mặt trịa tim trở nên mềm mại hợn.

2. Khuôn mặt tròn với phần trán hẹp cần để tóc che đi hai bên má,

3. Khuôn mặt vuông ( mặt đối xứng) nên tỉa tóc ôm theo khuôn mặt để tạo nên sự mềm mại. Nếu được nên làm xoăn nhẹ ở phần đuôi tóc.

4. Khuôn mặt  trái xoan (oval): Kiểu khuôn mặt “ Đức mẹ” này được coi là hoàn hảo nhất về vẻ đẹp thánh thiện, dịu dàng mang đến cho bạn gái. Với đặc điểm khung xương làm rộng, cằm nhỏ nhắn và vầng trán vừa phải, khuôn mặt trái xoan phù hợp với hầu hết các kiểu tóc

See Also

5. Khuôn mặt dài không nên để tóc ngắn hoặc quá ngắn sẽ lộ rõ nhược điểm.

” CHĂM SÓC TÓC THẾ NÀO VỪA TIẾT KIỆM VỪA HIỆU QUẢ? “

Câu hỏi mà các bạn thường hỏi:

+ Tóc mình đang hư tổn ở mức độ nào?

+ Tóc như thế này dùng sản phẩm nào cho phù hợp?

+ Mua sản phẩm này liệu có tốt không? tác dụng ra sao?
+ Mua ở đâu thì mua được hàng chính hãng ?

=> Muốn kiểm tra tóc hư tổn ở mức độ nào, cách đơn giản nhất là xem Độ Xơ, Độ Chẻ Ngọn, Độ Đanh của sợi tóc (tóc có dễ gãy, rụng ko) , Độ Bóng của sợi tóc.
=> PHỤC HỒI cho tóc hư tổn : NASHI ARGAN 
ĐẶC TRỊ cho tóc rụng và kích thích mọc tóc: NASHI ARGAN CAPIXYL.
=> Muốn mua sản phẩm của Nashi Argan tới ngay HỆ THỐNG SALON CHÍNH HÃNG của Nashi Argan. ( Mục Location hoặc inbox AD ngay để biết thêm chi tiết )

 

Hãy là người mua hàng thông minh bạn nhé.

Thông tin chi tiết theo dõi tại Facebook : Nashi Argan Vietnam

 

Exit mobile version