Now Reading
Beli “Bí mật” tạo nên những mái tóc óng ả, suôn mượt

Beli “Bí mật” tạo nên những mái tóc óng ả, suôn mượt

Những dòng hóa mỹ phẩm tóc dưới đây đến từ Beli chắc chắn đã quá quen thuộc với các chuyên gia tạo mẫu tóc bởi công dụng tuyệt vời của nó.

Dập JIROSHY

Không thể bỏ qua loại hóa mỹ phẩm tóc này trong quá trình dập. Dập Jiroshy thẩm thấu tốt trong quá trình tra thuốc, tại độ bóng – độ mịn do các colagen tự nhiên trong dập mà không tạo ra sự bao bọc cứng như silicon.

Rửa kiềm RIVA

Lọai hóa mỹ phẩm đến từ Beli được sử dụng rộng rãi bởi sự đa dạng của nó trong cách dùng. Như cái tên của nó, rửa kiềm Riva có công dụng làm sạch kiềm trong quá trình uốn, giúp khóa màu – ngâm quá 10 phút thành hoàn hình và đặc biệt là có thể dùng để hấp tóc.

Rửa kiềm Riva

Cách dùng của Rửa kiềm Riva:
– Trong uốn: B1. Xả sạch thuốc số 1 pha rửa kiềm Riva với nước 40 độ B2. Ngâm massage tóc trong 5 phút giúp làm sạch lượng kiềm còn tồn dư trong tóc. B3. Xả để lại trên tóc 20% , sau đó sấy khô
– Khi uốn mềm hóa quá:
Ngâm rửa kiềm Riva 10 phút sẽ hoàn hình trả lại 20% độ mềm hóa.
– Trong nhuộm: Xả sạch thuốc nhuộm. Pha Riva với số 2 của ép ( dạng kem ) bôi lên tóc ủ 10 phút. Hoặc pha Riva + Hấp SF trong nước 40 độ rồi massage tóc.
OXY SF
Sản phẩm được kết hợp trong quá trình nhuộm giúp tóc chắc khỏe mềm bóng. Đặc biệt trong quá trình nhuộm khách hàng sẽ có hiện tượng ngứa rát ở da đầu, OXY SF hạn chế được ngược điểm này trong quá trình này. Sản phẩm của mùi thơm nhẹ, nhiều dưỡng. Có hiệu quả khi kết hợp màu nhuộm SF với tỉ lệ 1-1.

Thuốc Uốn tóc, Duỗi tóc M1

Là dòng hóa mỹ phẩm chuyên dụng dùng để uốn, duỗi tóc, các nhà tạo mẫu tóc đã quá quen thuộc với M1. Với nồng độ PH từ 8.0 đến 8.5, thuốc uốn tóc, duỗi tóc M1 hạn chế tối đa ảnh hưởng của hóa chất đến tóc cũng như đạt được hiệu quả cao nhất so với nhiều dòng thuốc uốn, duỗi khác. Sản phẩm có dạng kem và có độ dưỡng cao khắc phục được tình trạng tóc khô, xơ, gãy rụng khi uốn, duỗi.

See Also

PH Screen

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong các dòng hóa mỹ phẩm phổ biến được tin tưởng sử dụng bởi các chuyên gia tạo mẫu là PH Screen. Đây là chất hỗ trợ đặc biệt trong quá trình làm hóa chất uốn, duỗi, nhuộm và phục hồi tóc hư tổn giúp bảo vệ kết cấu sợi tóc, giúp tóc mềm mượt không bị bông xù.

Theo nghiên cứu, PH Screen sẽ được pha theo tỉ lệ 1 PH+ 4 nước là chuẩn xác nhất. Đặc biệt sản phẩm kết hợp trong quá trình xử lý hóa chất làm cho tóc đanh chắc, mềm mượt, bóng khỏe.What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.