Now Reading
BỨT PHÁ GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN VỚI KHÓA HỌC TRICOL HAIR MOOD LV3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BỨT PHÁ GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN VỚI KHÓA HỌC TRICOL HAIR MOOD LV3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tiếp nối sự thành công của khóa đào tạo tại miền Bắc, Tricol Hair Mood Lever 3 được tổ chức vào ngày mùng 4 và 5/4 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Trong sự nhiệt huyết, tâm huyết với nghề đến từ chuyên gia đến các học viên tham dự, không khí buổi học trong hai ngày đào tạo dường như chưa từng hạ nhiệt.

Chương trình đào tạo Tricol Hair Mood Lever 3 tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn dưới sự bắt tay hợp tác tài trợ của V-Art Academy và thương hiệu Tricol Vietnam. Đây là cơ hội đăc biệt để các học viên có niềm đam mê nghiêm túc, muốn theo học và nâng cao tay nghề ngành tóc tham gia. Trong khóa học này, các bạn học viên đã được trang bị những kiến thức chuyên sâu về ngành tóc, cắt tóc, tạo mẫu, các kỹ thuật nhuộm, tẩy cũng như các dịch vụ về tóc. 

See Also

Trực tiếp đứng lớp giảng dạy và hướng dẫn thực hành là giảng viên người Italy, ông Cristian Di Nardo Di Maio – chuyên gia đào tạo cao cấp quốc tế của thương hiệu Tricol. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, là chuyên gia kỹ thuật tại khu vực Trung Đại Tây Dương, nắm giữ vị trí quan trọng trong đội ngũ Hair Style quốc tế, đưa thương hiệu và kỹ thuật của Tricol tới khắp nơi trên thế giới, Cristian Di Nardo Di đã mang tới hai ngày đào tạo khó quên cho các học viên tham dự.
 
Đây có thể nói là một khóa học đặc biệt giành cho những nhà tạo mẫu trên hành trình chinh phục nghệ thuật Cut & Color. Để thành công, mỗi người thợ đều phải tự nỗ lực học tập và phát triển, chính vì vậy, trong hai ngày học này Tricol Hair Mood Level 3 không chỉ là truyền dạy những kiến thức trên sách vở mà còn là những kinh nghiệm quý báu trong nghề, sự nhiệt huyết đam mê trong công việc và trên hết là cả bí quyết giúp học viên mở mang tư duy sáng tạo, phá vỡ giới hạn của chính bản thân mình.
 
 
 
 
Trong suốt quá trình học, học viên được hỗ trợ toàn bộ sản phẩm sử dụng trong khóa học, đầu canh để thực hành, máy sấy, xe đẩy, bình xịt,… đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Kết thúc quá trình giảng dạy học viên đã nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, áp dụng ngay vào thực tế. Từ đó, học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu và có thể sáng tạo ra những kiểu tóc mới, bắt kịp xu hướng, có những bước đi mới cho tương lai làm nghề.
 
Vậy là TRICOL HAIR MOOD LV3 đã chính thức khép lại, thương hiệu TRICOL BIOSKY tại VIETNAM xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các học viên đã tham dự cùng Chuyên Gia Cristian Di Nardo vì đã mang tới một Khóa đào tạo cực kỳ thành công, chất lượng và vẫn tràn đầy sự tâm huyết, bùng nổ sáng tạo. 
Chắc chắn trong tương lai, chúng ta sẽ còn gặp lại nhau ở những cơ hội mới, sự bứt phá mới để ngành tạo mẫu tóc Việt Nam ngày một phát triển.
 
 
 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.