Tóc đẹp

Các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc và Việt Nam tụ hội trên diễn đàn tại Seoul

Ngày 3/9, các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc và Việt Nam cùng nhau tụ họp về diễn đàn thẩm mỹ tại Seoul để cùng thảo luận và chia sẻ về kỹ thuật.

Thị trường của ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc đang phát triển nhanh chóng ở nước ngoài do sự lan rộng của Làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) đến từ K-beauty, bao gồm cả K-pop và do sự yêu thích của người tiêu dùng đối với mỹ phẩm và kỹ năng tạo hình trang điểm ngày càng cao, đặc biệt là ở Trung Quốc và Việt Nam. Mục đích của diễn đàn để chia sẻ thành công và kỹ thuật của mỹ phẩm Hàn Quốc, và thảo luận về hướng phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam.

Trong khi đó, Giám đốc (Jungmi) của “Make-up For U” và Nethan Tuấn Anh – người Việt Nam gốc, hiện đang là chuyên gia trang điểm Hollywood, đã tham gia diễn đàn để giới thiệu các phong cách trang điểm mới. Những người tham gia khác bao gồm Cho Youn-mi, CEO của Vita-K, nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm ‘Vẻ đẹp bên trong’ tại Việt Nam. Vita-K sắp phát hành sản phẩm ở Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, người mẫu Hàn Quốc Yoon Ye-ji và Jane đã được mời làm người mẫu tô điểm thêm cho diễn đàn. Người mẫu Hàn Quốc Yun Ye-ji được Nethan Tuấn Anh chọn vì cô có khuôn mặt phù hợp với phương Đông và phương Tây.


“Chúng tôi hy vọng rằng việc trao đổi liên tục sẽ lan tỏa sự xuất sắc của mỹ phẩm Hàn Quốc cũng như ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam. Ngoài ra, tôi được chọn là một trong những nghệ sĩ trang điểm hàng đầu tại Việt Nam tại Hội nghị Phát triển sắc đẹp Việt Nam sắp tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, vào ngày 9/9. Vì vậy, tôi thực sự đã có một thời gian tuyệt vời trong diễn đàn này” – Nethan Tuấn AnhSee Also

“Diễn đàn này đã mở rộng sự quan tâm của tôi đối với ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và tôi muốn lan rộng vẻ đẹp của Hàn Quốc ra nước ngoài nhiều hơn” – Người mẫu Yoon Ye-ji


Nhiều kỳ vọng cao đang được đặt vào các hoạt động của người mẫu Yoon Ye-ji trong tương lai.

Exit mobile version