Now Reading
C:EHKO đồng hành cùng tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019: tầm nhìn xa cho thời trang Tóc Việt

C:EHKO đồng hành cùng tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019: tầm nhìn xa cho thời trang Tóc Việt

Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp C:EHKO sẽ góp mặt tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam. Sự đồng hành lần này mở ra những bước tiến mạnh mẽ của thời trang tóc Việt Nam trong tương lai.

Bước đệm tạo sức bật mới cho thời trang tóc Việt

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Beauty & Fashion Week) diễn ra ngày 11-15/12 với các hoạt động bao gồm cả trình diễn thời trang và triển lãm.

Sự hợp tác lần này mang tính chiến lược, đem đến nhiều đột phá cho diện mạo của nền thời trang tóc Việt Nam

Sự kiện này là cột mốc đánh dấu sự phát triển quan trọngcho bước tiến dài của C:ehko đến gần hơn với khách hàng và bạn bè quốc tế. Là CEO điều hành thương hiệu C:ehko trong nhiều năm nay, gắn bó với thời trang tóc Việt với ước mơ nâng tầm ngành tóc Việt được CEO Hoàng Bích Tâm ấp ủ bấy lâu nay. Đây là lần thứ 2 trong năm C:ehko đồng hành cùng CEO Lê Trần Đắc Ngọc – Trưởng Ban tổ chức chương trình Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam. “Năm nay, có rất nhiều người hỏi tôi: Tại sao C:ehko liên tiếp đồng hành cùng 2 chương trình thời trang. Đơn giản! Nếu bạn muốn đi nhanh, bạn hãy đi một mình; Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Đó là lý do chúng tôi quyết định hợp tác cùng với thương hiệu thời trang để tạo nên một tuần lễ thời trang với tên gọi mới:“Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam”.

Đồng thời, bà Bích Tâm còn nhấn mạnh đây là một sự hợp tác mang tính chiến lược đem đến nhiều đột phá cho diện mạo của nền thời trang tóc Việt Nam khi hòa vào xu hướng chung, trên thế giới đã có rất nhiều “cái bắt tay” giữa tuần lễ thời trang và các thương hiệu lớn.

C:ehko mong muốn phát triển ngành thời trang tóc nói riêng và ngành làm đẹp Việt Nam nói chung mạnh mẽ và tươi sáng hơn

 “Thương hiệu C:ehko đã bắt đầu hành trình thời trang của mình với nhiều hoạt động lớn nhỏ, để tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng tạo mẫu tócViệt Nam. Rõ ràng giữa thương hiệu thời trang và C:ehko có những điểm tương đồng về mong muốn phát triển ngành thời trang tóc nói riêng và ngành làm đẹp Việt Nam nói chung mạnh mẽ và tươi sáng hơn. Đây cũng chính là lý do chúng tôi xích lại gần nhau để mang đến tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam”.

Công bố danh sách các nhà thiết kế

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 là sự kiện kết hợp giữa Hội chợ thời trang Việt Nam với Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam, do Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group tổ chức. Dự kiến, lễ hội sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt khách, trở thành lễ hội thời trang và làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam.

Bông sen trắng được dựng 3D tại sân khấu đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho Tuần lễ VIBFW năm nay

Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”, Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 mùa đầu tiên sẽ khai mạc vào ngày 11-12 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hanoi (số 91, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hội quy tụ hơn 200 gian hàng của các thương hiệu, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc…

Tại lễ hội, nhiều talkshow có sự tham gia của các chuyên gia về làm đẹp, thời trang nổi tiếng được tổ chức như: Talkshow “Chuyện làm đẹp – Vẻ đẹp tiềm ẩn”; talkshow với chủ đề thời trang “Phong cách và đam mê” kết hợp trình diễn VIFBF Fashion Show 2019, chung kết cuộc thi nhà thiết kế thời trang tốt nhất – “The Best Fashion Designer”; talkshow “Tóc bạn đang sống hay đã chết?”…

Ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động khác như: Lễ vinh danh và trao giải thưởng cuộc thi tạo mẫu tóc Việt Nam – Vietnam Hairstylist Awards 2019; vinh danh các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế, thương hiệu làm đẹp được yêu thích; chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 với sự tham gia của hơn 4.000 thí sinh.

See Also

Với quy mô “khủng” cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, VIBFW hứa hẹn mang đến không gian nghệ thuật lớn chưa từng có với nhiều sự kiện đáng nhớ, mang đến cho khán giả ấn tượng về một tuần lễ thời trang mang tầm quốc tế.

Sự đồng hành của C:EHKO không chỉ tạo điều kiện để các nhà thiết kế trẻ sáng tạo giới thiệu những bộ sưu tập của mình với công chúng mà còn góp phần định hình rõ nét hơn nữa về những cơ hội và kinh nghiệm cho thời trang Tóc Việt Nam.

Các hoạt động của C:EHKO trong khuôn khổ tuần lễ thời trang VIBFW:

Thời
gian
Hoạt động
11-15/12Gian hàng triển lãm trong suốt thời gian của tuần lễ thời
trang
11/12Trình diễn Bộ sưu tập thời trang tóc vào đêm khai mạc tuần
lễ thời trang
12/12Đồng hành cùng đêm biểu diễn của thương hiệu áo cưới
Joli Poli và thương hiệu thời trang Ambraham
13/12Talkshow “Chuyện của tóc”

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Minh Minh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.