Now Reading
C:EHKO thắp sáng tuần lễ thời trang và làm đẹp với bộ sưu tập “Dòng chảy thời gian”

C:EHKO thắp sáng tuần lễ thời trang và làm đẹp với bộ sưu tập “Dòng chảy thời gian”

Tối 11/12, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 ( IVBFW) đã chính thức khai mạc tại sân khấu Trung tâm triển lãm I.C.E, Hà Nội. Trong đêm khai mạc, thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKOđã mang đến bộ sưu tập (BST) tóc với chủ đề “dòng chảy thời gian”, đưa người xem bước vào không gian vô cùng độc đáo và ấn tượng. 

Thời gian là một dòng chảy vô tận, ký ức thời gian là muôn màu, muôn vẻ. Mỗi chúng ta đều cảm nhận được những đổi thay của cuộc sống và bản thân qua từng bước đi, bước ngoặt của cuộc đời. Cùng hoà mình vào dòng chảy đó, C:EHKO cùng các nhà tạo mẫu tóc mang đến tuần lễ thời trang và làm đẹp năm nay bộ sưu tập tóc ấn tượng, độc đáo với tên gọi “ dòng chảy thời gian”.

BST là sự kết hợp giữa phong cách thời trang tóc mang giá trị thẩm mỹ cao với những thiết kế thời trang tân cổ điển, là sự kế thừa tinh hoa từ quá khứ kết hợp với hơi thở của nhịp sống hiện đại. Qua đó, người xem sẽ cảm nhận được màu thời gian và sự chuyển động của thời gian trên từng tác phẩm.

Điều làm người xem ấn tượng với màn trình diễn là sự biến tấu ở mỗi tác phẩm theo một cách rất riêng, dẫn dắt người xem bước vào thế giới muôn màu của nghệ thuật thời trang tóc. Có thể nói, BST chính là sợi dây nối liền quá khứ, hiện tại và tương lai.

Chia sẻ về BST, Bà Hoàng Bích Tâm- CEO. C:EHKO Việt Nam chia sẻ “ Thông qua BST, C:EHKO cùng các nhà tạo mẫu mong muốn gửi gắm thông điệp rằng: thời gian là điều không thể trì hoãn, nghệ thuật hay tất cả sự sống xung quanh chúng ta đều phải chạy đua cùng dòng chảy thời gian, vì vậy mỗi chúng ta hãy tận dụng và quý trọng từng giây từng phút mình đang có”.

Thương hiệu C:EHKO được ra đời vào năm 1940, là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ Đức. Với lịch sử phát triển lâu đời, C:EHKO có đầy đủ những sản phẩm về tóc chuyên nghiệp dành cho các nhà tạo mẫu đi cùng xu hướng tóc thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đến với thị trường việt Nam từ tháng 3/2011, sản phẩm của C:EHKO nhanh chóng được đón nhận bởi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam và được người tiêu dùng yêu thích. 

See Also

Những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình:

Minh Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.