Now Reading
Chiêm ngưỡng 65 tác phẩm lọt vào vòng 2 của Vietnam Hair Award 2020 khu vực phía Bắc

Chiêm ngưỡng 65 tác phẩm lọt vào vòng 2 của Vietnam Hair Award 2020 khu vực phía Bắc

Với số lượng bài thi vượt qua ngoài dự kiến của Ban tổ chức, vòng chấm thi sơ khảo khu vực phía Bắc của Vietnam Hair Award 2020 đã phải chia thành hai Hội đồng để đảm bảo tính công tâm và quan trọng hơn là không tài năng nào bị bỏ sót.

Ngồi ở ghế nóng với các tên tuổi nổi tiếng như NTMT Hoàng Trang, Nhà sư phạm Dung Trần, Vua Tóc Nguyễn Duy, chuyên gia đào tạo Cris Nguyễn, Chuyên gia đào tạo Việt Paris, K Đạt, Hải Govin, Nguyễn Tùng, Mạnh Louis… Hội đồng chấm thi đã dành trọn thời gian “soi” rất kỹ các tác phẩm. Rất nhiều lần bảng điểm Đạt và Không Đạt được giơ lên và đặt xuống nhằm cân đo đong đếm tài năng của các thí sinh để tìm ra được những gương mặt hứa hẹn.

Dù đã chọn ra được 65 gương mặt nhưng BTC đã hội ý với BGK và các cố vấn để trao cơ hội thêm cho một số thí sinh để các bạn có cơ hội thể hiện bản thân trong vòng 2.

Các thí sinh đến với Vietnam Hair Award đều là những người trẻ nhưng theo đánh giá chung của Ban giám khảo đều là những người có tài năng và nhiệt huyết. Và

See Also

Giám khảo Dung Trần – Giám đốc Dung Trần Academy – một người đã nhiều năm gắn bó với việc đào tạo các nhà tạo mẫu tóc trẻ bày tỏ sự thán phục của các thí sinh của Vietnam Hair Award 2020. Bởi các bạn đều rất tài năng và hy vọng qua sự sàng lọc của Giám khảo, sự đồng hành của Cố vấn, các thí sinh sẽ có thêm cơ hội hoàn thiện mình và toả sán. Điều mà các nhà tạo mẫu tóc thế hệ chị đã không có cơ hội nhận được.

Cùng chúc mừng 65 thí sinh đã chắc suất đi tiếp vào vòng Chung Khảo!

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
1
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.