Now Reading
Chinh phục màu nhuộm Đẹp – Độc – Lạ cùng Tony Doanh và GoldenSun Academy

Chinh phục màu nhuộm Đẹp – Độc – Lạ cùng Tony Doanh và GoldenSun Academy

Màu nhuộm luôn là một thách thức với các nhà tạo mẫu tóc, và để làm chủ kỹ thuật thì cần nhiều hơn nữa những buổi training, chia sẻ kỹ thuật giống như khoá học 1 ngày duy nhất hôm 26/3 mới đây của NTMT Tony Doanh, diễn ra tại Học viện GoldenSun, Hà Nội.

See Also

Tại khoá học, giảng viên trẻ Tony Doanh đã đem đến những kiến thức bổ ích, vừa mới mẻ vừa hấp dẫn về màu nhuộm do anh và các cộng sự tìm tòi khám phá. Vốn được biết như là một chuyên gia màu nhuộm tài năng qua những tác phẩm được xử lý màu sắc tinh tế, bắt mắt, tạo ra xu hướng mới trong giới trẻ và dòng chẩy của trào lưu thời trang thế giới như Balayage, Baby Light… Tony Doanh đã hệ thống lại kiến thức, giúp việc nhuộm những màu tóc đẹp, độc, lạ trở nên dễ dàng với các học viên. Từ những khái niệm cơ bản như tình trạng của tóc, kích cỡ sợi, ngôi sao màu Color Star, quy luật phát triển màu sắc… đến các thuật ngữ cao cấp như màu ẩn Undertone, Màu hiệu chỉnh Corrective tone… hay các công thức nhuộm nâng sáng, công thức nhuộm tìm tối, màu ánh sắc Mix Colors… Tất cả đã được giảng viên Tony Doanh trình bày truyền cảm, dễ hiểu và hấp dẫn. 
 
 
 
 
 
 
Quan trọng hơn, trong giờ thực hành, các học viên được trực tiếp quan sát các kỹ thuật làm màu và cách ứng dụng các khái niệm đã học vào thực tế để cho ra những những màu tóc độc đáo, đẹp mắt và ấn tượng. Chắc chắn, dư âm về lớp học sẽ còn lan toả và cùng chờ đón những buổi đứng lớp sắp tới đây của “phù thuỷ màu” Tony Doanh. 
 
 
 
 
 
 
Học viện Tóc quốc tế GoldenSun Academy – số 18 Lương Yên – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
*****************************************************
Follow fanpage: Goldensun Academy để theo dõi những Lớp học đặc biệt sắp tới
CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM MẶT TRỜI VÀNG
Địa chỉ: Số 9/A15 Đầm Trấu – Phường Bạch Đằng – Quận Hai Bà Trưng- TP Hà Nội 
Hotline: Mr Quang: 093 645 34 83
Mr Tuấn: 090 412 06 64
 
 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.