Now Reading
Chuyên gia thẩm mỹ Hải Anh: Hạnh phúc của người thày là khi thấy trò thành đạt

Chuyên gia thẩm mỹ Hải Anh: Hạnh phúc của người thày là khi thấy trò thành đạt

Mỗi lần nhận được lời mời của học viên đến dự lễ khai trương cơ sở làm đẹp, trong lòng chuyên gia thẩm mỹ Hải Anh lại dấy lên một niềm hạnh phúc khó tả. Dù bận rộn với lịch đào tạo, các cuộc hẹn với khách hàng nhưng bà vẫn sắp xếp công việc đến dự lễ khai trương cơ sở hai của Thuỷ Ruby trong những ngày đầu tháng tư này.


Chuyên gia Hải Anh (thứ hai từ phải sang) chúc mừng khai trương cơ sở 2 của học trò Thuỷ Ruby (đứng giữa)

Vui với sự thành công của học trò, chuyên gia Hải Anh còn mừng vì chứng kiến sự trưởng thành của một lớp thế hệ trẻ đang đóng góp vào ngành làm đẹp nước nhà mà trong đó còn bàn tay vun đắp của bà. Với thâm niên ngót 30 năm trong lĩnh vực dạy nghề thẩm mỹ, đã đào tạo ra hàng nghìn học viên trải dài trên khắp cả nước, chuyên gia Hải Anh luôn hết lòng, tận tuỵ với nghề. Đặc biệt, khi ngành làm đẹp đang là một trong những “ngành vàng” và vẫn đang tiếp tục phát triển rất mạnh vì nó giúp rất nhiều bạn dù hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên với mức thu nhập cao, ổn định với môi trường làm việc lành mạnh. Bà chia sẻ: “Việc dạy nghề cho học viên là trách nhiệm của người làm thầy, nhưng việc truyền thụ niềm đam mê, nguồn cảm hứng, những giá trị cốt lõi thì phải xuất phát từ cái tâm của người thầy”.

Từ những suy nghĩ đó, mỗi khi có cơ hội, chuyên gia Hải Anh không chỉ giúp các học viên của mình nắm được các kiến thức, kỹ năng làm việc mà còn tạo việc làm cho nhiều học viên, cung cấp một nguồn nhân lực lớn cho ngành công nghiệp làm đẹp. Mối lo việc làm của các học viên sau khi ra nghề luôn là nỗi trăn trở lớn của bà. Với bà, các học viên sau khi kết thúc khóa học thì không chỉ phải sống được bằng nghề, mà còn phải phát triển trên những giá trị tinh thần cốt lõi, vừa có tài, có đức.

Đặc biệt, trong vai trò là Tổng trưởng của Hội đồng Phun thêu Thẩm mỹ cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam đang diễn ra, chuyên gia Hải Anh phải gánh vác trách nhiệm vô cùng to lớn khi phải tìm ra những gương mặt trẻ tài năng, góp phần làm rạng danh ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam trong tương lai.

Hãy cùng nghe những chia sẻ của chuyên gia Thuỷ Ruby, người cũng ở trong Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi, khi nói về người thầy và cũng là“đồng nghiệp” của mình: Cô Hải Anh là trong những người thầy mà tôi rất trân trọng và luôn biết ơn cô vì những gì cô đã truyền đạt. Với tôi, một chữ cũng là thầy và suốt đời là thầy. Cô là một người rất nhân hậu, luôn quan tâm và yêu thương tất cả mọi người. Cô luôn giúp đỡ mọi người không những trong nghề mà còn trong cuộc sống thường ngày.”

Thẩm mỹ viện Hải Anh luôn tự hào là cái nôi đào tạo tài năng thành công trong lĩnh vực làm đẹp!
 

Thẩm Mỹ Hải Anh

Cơ sở 1: tầng 2 số 26 Cửa Bắc, Ba Đình, HN
Cơ sở 2: tầng 3 số 99 Văn Cao, Ba Đình, HN
Hotline : 0966667268
Fanpage: Thẩm mỹ Hải Anh 26 Cửa Bắc
Website:http://thammyhaianh.com/

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.