Tóc đẹp

CLB Tóc Đẹp Việt Nam gắn kết – chia sẻ – yêu thương nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Các ACE trong CLB Tóc Đẹp cùng nâng ly chúc mừng.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 CLB Tóc Đẹp đã tổ chức một buổi tối giao lưu, vui chơi sôi động và hấp dẫn nhằm tôn vinh một nửa thế giới và tạo sự gắn kết, yêu thương chia sẻ của các ACE nhà tạo mẫu tóc tại không gian sang trọng mà ấm cúng Max Beer – 67Y Phó Đức Chính.

Chủ Tịch CLB Tóc Đẹp Việt Nam – NTMT Andy Minh phát biểu.

Chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ và đầy hào hứng, với một chuỗi các hoạt động mang nhiều ý nghĩa như: tặng hoa cho các chị em, hát cho nhau nghe và đặc biệt là gây quỹ từ thiện cho các E nhỏ vùng cao đặc biệt kém may mắn.

Với hoạt động gây quỹ từ thiện, Chủ Tịch CLB Tóc Đẹp – NTMT Andy Minh đã có đôi lời chia sẻ: Muốn mang giá trị nhân văn thiết thực đến các con trẻ ở vùng cao như xây trường cho các con như đã từng làm ở Suối Lánh – Đà Bắc – Hoà Bình vào năm 2020 tới.

Các thành viên nâng ly.

Chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam đã khép lại bằng chương trình giao lưu tiệc tối và biểu diễn văn nghệ đặc sắc của các thành viên với những tràng pháo tay cổ vũ, những tiếng cười vui vẻ và sảng khoái trong mỗi thành viên.
Ban Chủ Nhiệm CLB Tóc Đẹp cũng cho biết sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình và mong nhận được sự ủng hộ của các thành viên nhằm xây dựng một CLB luôn đoàn kết, đồng lòng và phát triển bền vững trong yêu thương, chia sẻ.
11:06

See Also

Một số hình ảnh trong buổi tối lung linh ánh đèn cùng CLB Tóc Đẹp Việt Nam.

Công ty Osidian chúc mừng.
Công Ty Golden Sun chúc mừng.
Công ty Thiên An chúc mừng.
Exit mobile version