Now Reading
Công ty T.P Việt Nam đồng hành cùng Hairshow: Shining Together- Cùng nhau toả sáng

Công ty T.P Việt Nam đồng hành cùng Hairshow: Shining Together- Cùng nhau toả sáng

Ngày 25/11 vừa qua, Hairshow với chủ đề “Shining Together- Cùng nhau toả sáng” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Hoà Bình- Long Xuyên-TP. An Giang. 

Sự kiện được tổ chức bởi Hair Spa Thanh Tùng với sự tham gia của các Nhà tạo mẫu tóc tài năng đã từng được đào tạo tại Thanh Tùng Hair Spa Academy.

Hairshow Shining Together – Cùng nhau toả sáng được tài trợ bởi Công ty T.P Việt Nam đến từ TP. HCM với 4 nhãn hàng do Công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối gồm: mỹ phẩm tóc Nouvelle sản xuất tại Ý, mỹ phẩm tóc Eslabondexx sản xuất tại Ý và Thuỵ Sĩ, kéo cắt tóc Sakura sản xuất tại Nhật, Đài Loan và mỹ phẩm da Guudcure sản xuất tại Ý.

T.P Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da cao cấp. Với phương châm mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng cao, T.P Việt Nam luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm thuộc các thương hiệu mỹ phẩm uy tín trên thế giới cùng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

Chia sẻ về sự kiện, bà Mai Kim Hòa – CEO T.P Việt Nam cho biết: “Đây là một Hairshow mang lại nhiều cảm xúc, với những thông điệp ý nghĩa và nhân văn sâu sắc. Thông qua chương trình, T.P Việt Nam mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy, tiếp lửa đam mê cho các bạn trẻ trên con đường phát triển nghề nghiệp”.

Những hình ảnh ấn tượng được ghi lại tại sự kiện:

See Also

Minh Anh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.