Now Reading
Cty Ý Tưởng Toàn Cầu – Global Idea tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty và 20 năm Inebrya Toàn Cầu

Cty Ý Tưởng Toàn Cầu – Global Idea tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty và 20 năm Inebrya Toàn Cầu

Ngày 2/10/2019, Cty Global Idea – Ý Tưởng toàn cầu tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty và 20 năm Inebrya Toàn Cầu với sự tham dự của Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV và những khách hàng thân thiết đồng hành, cùng ôn lại quá trình nỗ lực phát triển, thắp sáng ngọn lửa “Tự hào sứ mệnh làm đẹp” trong 15 năm qua.

Bà: Vũ Ngọc Quyên – Tổng Giám Đốc Cty Ý tưởng Toàn Cầu, Global Idea cắt bánh chúc mừng.

Thành lập từ năm 2004, Cty Global Idea đã lựa chọn một hướng đi riêng, theo đuổi sự nghiệp con đường làm đẹp cho cuộc sống. Có được những thành công như ngày hôm nay, Cty Global Idea luôn chú trọng hoạt động nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm dưới ánh sáng của khoa học hiện đại. Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Inebrya đã được người tiêu dùng biết đến với nhiều sản phẩm tiêu biểu như: màu nhuộm thời trang, chữa trị tóc chuyên sâu….

Những nhân viên gắn bó với cty suốt chặng đường qua.
Những nhà tạo mẫu tóc – khách hàng thân thiết của Global Idea đến chúc mừng.

Từ những ngày đầu thành lập trải qua nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sức mạnh nội lực, cty Global Idea từng bước khẳng định được vị thế, phát triển bền vững trên thị trường mỹ phẩm dành cho tóc và nghành làm đẹp.

Chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm, Bà: Vũ Ngọc Quyên – Tổng giám đốc Cty TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu – Global Idea đã giao lưu, ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Cty. Bà nhấn mạnh “Không vội vã với những con số tăng trưởng nóng, Global Idea chọn con đường trở thành một công ty “tốt” trước khi trở thành một công ty “lớn”.  Chặng đường 15 năm tuy chưa phải dài nhưng Global Idea đã khẳng định được thương hiệu uy tín trên thị trường Hóa Mỹ phẩm và nhận được sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng. Cánh cửa này mở ra tương lai tươi sáng để Công ty vững bước, chinh phục những mục tiêu phía trước và chuyển mình đầy mạnh mẽ để vươn ra thị trường rộng khắp trong và ngoài nước.

See Also

Và đêm diễn còn quy tụ những khách mời nổi tiếng như: ca sĩ hải Yến Idol, ca sĩ Lô Thủy, Nghệ sĩ hài Thanh Tú – BÁ Anh, cùng các vũ ddaonf sôi động …. Mang đến những cảm xúc thăng hoa và mãn nhãn tới 300 khách mời. Chương trình cũng là để dịp công ty tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng cty suốt chặng đường 15 năm qua.

Ca sĩ: Hải Yến Idol

Thành tựu của Global Idea ngày hôm nay càng minh chứng sâu sắc cho giá trị “Vì khách hàng” – một trong 8 giá trị cốt lõi mà Công ty đã xây dựng từ khi thành lập. Và trong thời gian tới, Global Idea sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, đóng góp tích cực hơn nữa vào thành tựu phát triển của nghành làm đẹp Việt Nam.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.