Now Reading
Cùng Andy Minh khám phá siêu phẩm chăm sóc tóc Abyssian – made in Israel

Cùng Andy Minh khám phá siêu phẩm chăm sóc tóc Abyssian – made in Israel

Nằm trong chuỗi Chương trình trải nghiệm sản phẩm Abyssian với các salon tóc hàng đầu tại Hà Nội, ê kíp làm việc đã có mặt tại Salon Andy Minh (50 Quán Sứ, Hà Nội) để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi trải nghiệm.

Điểm đáng tự hào của Andy Minh Hair Salon  bên cạnh là địa chỉ tin cậy của các chị em phụ nữ, đấng mày râu cũng có dịch vụ chăm sóc tóc thường xuyên, thời trang và phong cách. Bản thân Andy Minh quan niệm, là một nhà tạo mẫu tóc tập trung sáng tạo chuyên môn, nên sự lựa chọn sẽ là dòng sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Bởi khách hàng tới với Andy Minh là tới với những sản phẩm xanh, sạch, khoa học, thời trang. Sức khỏe và sắc đẹp của họ được đảm bảo hoàn toàn.

Nhân vật trải nghiệm: MC Phan Trang
Nhà tạo mẫu tóc: Andy Minh
Sản phẩm: Abyssian – made in Israel

Bộ sản phẩm ABYSSIAN HAIRCARE cung cấp đầy đủ các quy trình giúp chăm sóc và làm đẹp mái tóc của khách hàng, từ tẩy da chết giúp làm sạch sâu và loại bỏ bụi bẩn, dầu gội, xả để làm sạch nhẹ nhàng và tái tạo lại tóc và tinh dầu dưỡng tóc cung cấp dưỡng chất, giúp bảo vệ và hoàn thiện kiểu tóc. Đặc biệt, ABYSSIAN HAIRCARE sử dụng công nghệ hiện đại và chiết xuất từ thiên nhiên, xanh và sạch,  điều mà các nhà tạo mẫu tóc như chúng tôi luôn tìm kiếm.

See Also

NTMT Andy Minh

Salon Andy Minh
Địa chỉ: 50 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0163 416 9999
Fanpage: Andy Minh Salon @andyminhsalon

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.