Now Reading
Cùng Elgon chinh phục thế giới màu nhuộm “Secret of Color”

Cùng Elgon chinh phục thế giới màu nhuộm “Secret of Color”

Ngày 8/11/2012, Hội thảo “Secret of Color” giới thiệu kỹ thuật chuyên sâu – màu nhuộm Elgon thế hệ mới – do Công ty TNHH TM&DV Vẻ đẹp Hoàn mỹ tổ chức đã diễn ra tại Khách sạn Windy (23 Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Hà Nội). Ông Alessandro Cavazzini – Giám đốc Kỹ thuật Sáng tạo của Pidielle S.R.L và Elgon Academy đã có buổi tranning và giao lưu với hơn 200 các nhà tạo mẫu và các chủ salon ở Hà Nội và các thành phố, tỉnh thành khác.

Với khả năng trình diễn điêu luyện, cách diễn giải vui vẻ, hài hước của người Ý và đặc biệt là khả năng lôi kéo sự chú ý của người xem, nhà tạo mẫu tóc Alessandro Cavazzini đã dẫn dắt khán giả vào những cung bậc biến ảo của màu sắc và cùng khám phá những điều bí mật của thế giới diệu kỳ này. Nhân dịp này, chuyên gia cũng đã giới thiệu sản phẩm nhuộm thế hệ mới của Elgon với những tính năng ưu việt, giúp tóc lên màu chuẩn, nhanh, thao tác đơn giản và dễ dàng.

Những sản phẩm mang tính đột phá mới của Elgon

– Dòng sản phẩm I-light dùng để nhuộm trực tiếp hoặc trộn chung với màu nhuộm tăng cường ánh sắc, trộn với kem hấp làm mới lại màu tóc, khôi phục độ sáng, độ mềm mượt của tóc. Với 12 ánh sắc, từ be đến xanh tím, I-light là trợ chủ đặc lực cho dịch vụ nhuộm tại các salon.

– Màu nhuộm tóc siêu bền Moda &Styling với hạt màu siêu nhỏ thấm sâu vào lõi tóc, bao phủ màu tuyệt vời, các màu sắc thời trang, sáng bóng bền lâu. Có 71 màu sắc cơ bản và 15 màu sắc mới.

– Màu nhuộm 10 phút tiết kiệm thời gian, qua đó tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận.

See Also

– Màu nhuộm Get the Dolce không chứa Amoniac bảo vệ tối đa, an toàn tuyệt đối kể cả với tóc và da đầu nhạy cảm.

  

Hiện đảm đương vai trò Giám đốc Kỹ thuật của Elgon Academy, Alessandro Cavazzini đã đi khắp thế giới với một triết lý: Hơn cả việc bán một sản phẩm, điều cần thiết là truyền đạt kỹ năng khai thác các tính năng và sử dụng sản phẩm đó một cách hiệu quả nhất để các nhà tạo mẫu có thể áp dụng các giá trị đó chính xác, mang lại lợi ích cho các chủ salon cũng như khách hàng trong việc tìm kiếm một dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Một số hình ảnh về sự kiện:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.