Now Reading
Cuốn hút như các chàng Double A (AA)

Cuốn hút như các chàng Double A (AA)

Xin đừng chỉ coi Double A (AA) là nhóm nhạc thần tượng đơn thuần. Họ muốn được gọi là những "thần tượng tiên phong". Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, nhóm đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của ngôi sao điện ảnh Ha Ji-won.

Trên thực tế thì AA hoạt động hơi khác với các nhóm nhạc thần tượng thường thấy. Thay vì tham gia thi tuyển để công ty quản lý chọn lọc và kết hợp thành nhóm, AA thành lập nhóm trước (với nòng cốt là 2 thành viên Woo-sang and Aoora) rồi mới tìm công ty quản lý để đầu quân và bổ sung thêm thành viên.

AA tự viết ca khúc, sáng tạo vũ đạo và chuẩn bị cho các show diễn. Với 5 thành viên, đây là nhóm nhạc đa dạng cả về giọng hát lẫn thể loại âm nhạc: Joo-won thiên về rap, Kimchi thích soul, Ho-ik sở hữu chất giọng mạnh mẽ và Aoora chuyên về punk. 

  

Nhóm nhạc AA đã công bố rằng họ sẽ phát hành một mini album vào tháng 01. Họ chia sẻ rằng đã tìm được khoảng 50 bài hát để xem trước, và đang trong quá trình lựa chọn bài hát một cách cẩn thận cho album mới theo cách của mình. Các chàng trai cũng nói thêm họ đang làm việc với nhà sản xuất nổi tiếng của Nhật Bản – Daishi Dance.

Một đại diện của AA đã chia sẻ thông tin với OSEN một cuộc phỏng vấn qua điện thoại ngày 02 tháng 12, “Các thành viên sẻ cho người hâm mộ thấy một khía cạnh hoàn toàn khác trong mini album lần này của họ. Họ thực sự là chăm chỉ khi nhe qua tất cả 50 bài hát”.

AA sẽ phát hành mini album ở Hàn Quốc và tổ chức một buổi gặp mặt người hâm mộ sau đó. Tiếp theo, các thành viên sẽ bắt đầu chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức ở Nhật Bản.Tất cả thành viên đã được thông báo về những chi tiết cuối cùng từ bản hợp đồng với một nhãn hiệu âm nhạc lớn của Nhật Bản.

      


Daishi Dance, người đang làm việc với nhóm nhận xét, “AA rất khác với những nhóm nhạc nam hiện tại. Họ có phong cách riêng độc đáo và âm nhạc của họ cũng rất phổ biến. Ho tạo ra sự gây nghiện và dữ dội, cùng với điệu nhạc kết hợp với vũ đạo cuốn hút đủ để thu hút mọi người”, thể hiện sự hy vọng với nhóm.

AA với bài hit – “Because I’m Crazy”.

All About Double A

Khởi nghiệp: 2011

Thành viên: Woo-sang (trưởng nhóm, vũ công, ca sỹ)
Tên thật: Woo Sang-soo
Ngày tháng năm sinh: 1/6/1990
Chiều cao: 183 cm

Thành viên: Aoora (nhà sản xuất, ca sỹ, rap)
Ngày tháng năm sinh: 10/1/1986
Chiều cao: 176 cm
Học vấn: Chuyên ngành Nghiên cứu múa, Đại học Nghệ thuật Seoul 

Thành viên: Hwang Joo-won (ca sỹ, rap)
Ngày tháng năm sinh: 15/3/1988
Chiều cao: 183 cm

Thành viên: Jung Ho-ik (ca sỹ, rap)
Ngày tháng năm sinh: 1/8/1993
Chiều cao: 185 cm

Thành viên: Kimchi (ca sỹ, rap)
Tên thật: Yoo Ye-hyang-gi
Ngày tháng năm sinh: 11/7/1993
Chiều cao: 176 cm

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.