Now Reading
Để tóc mái theo từng loại khuôn mặt

Để tóc mái theo từng loại khuôn mặt

Tóc Đẹp – Tóc mái thường mang lại cho bạn vẻ trẻ trung, cuốn hút, nhưng muốn đạt được sự hoàn hảo đó, bạn cần phải lựa chọn kiểu tóc theo đúng khuôn mặt mình.

Mặt vuông

Với khuôn mặt vuông góc cạnh, bạn nên để tóc mái dài chấm mi mắt, đuôi tóc tỉa vát nhọn để làm mềm các đường nét.

toc vip

Mặt tròn

Đặc trưng khuôn mặt đầy đặn, nếu xử lý tóc mái không khéo sẽ khiến mặt tròn, đầy hơn. Các chuyên gia khuyên hãy cắt theo dạng hình cong, sẽ giúp gương mặt thanh thoát vè nhẹ nhõm hơn.

tóc dành cho mặt tròn

Mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim có phần trán rộng hơn thế nên kiểu tóc mái tỉa nhẹ, vén lệch sang một bên sẽ giúp cân bằng lại những đường nét trên khuôn mặt và giúp tập trung vào phần từ đôi mắt trở xuống.

Mặt dài

Lớp tóc mái dày, chấm lông mi sẽ giúp bạn che bớt đi được chiếc trán cao và dô của mình. Để khuôn mặt trông cuốn hút hơn, bạn có thể để tóc mái dày và tỉa vát, mở sang hai bên thái dương.

tóc dành cho mặt dài

Mặt kim cương

Khuôn mặt có vầng trán nhỏ, hẹp, kiểu tóc mái để dài, tỉa vát, không đối xứng sẽ khiến cho chiếc trán ngắn trở nên mạnh mẽ và rõ rệt hơn. Ngoài ra phần tóc mái được rẽ lệch sang một bên sẽ giúp khuôn mặt trông nổi bật và ấn tượng hơn.

tóc dành cho mặt kim cương

Mặt trái xoan

Mặt trái xoan được coi là lý tưởng và bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc mái. Để tăng sự thu hút và chú ý cho khuôn mặt, bạn có thể chọn kiểu tóc mái ngố tinh nghịch với độ dài trên lông mày, sấy phồng một chút để tạo thêm nét dễ thương.

tóc mặt trái xoan

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.