Now Reading
Đêm hội Tóc Hát – với bộ sưu tập mang tên Đại Dương của Nhà Sư phạm Dung Trần, cùng các học trò đã làm mãn nhãn 500 khách mời.

Đêm hội Tóc Hát – với bộ sưu tập mang tên Đại Dương của Nhà Sư phạm Dung Trần, cùng các học trò đã làm mãn nhãn 500 khách mời.

Nhà sư phạm Dung Trần, cùng các học trò với Bộ Sưu tập mang tên Đại Dương.

Vào ngày 29/10/2019 vừa qua, trong Đêm Hội Tóc Hát – Nhà sư phạm Dung Trần – Dung Trần Hair Academy cùng các học trò đã có một buổi biểu diễn mãn nhãn hơn 500 khách mời với Bộ sưu tập mang tên ĐẠI DƯƠNG. Đại Dương – chỉ 2 tiếng ấy thôi mà gợi lên trong mỗi người biết bao xúc cảm. Tìm về đại dương gần như đã trở thành một khát khao bản năng, như tìm đến một nơi chứa đựng tất cả hỉ nộ ái ố. Nơi người ta có thể thỏa sức sáng tạo thể hiện những cung bậc cảm xúc của mình, cũng là nơi mang lại nỗi phấn khích, lạc quan, hay đơn giản là làm dịu đi những cõi lòng mệt mỏi. Và Đại Dương luôn mang tới cho mỗi người một tặng vật vô hình nhưng vô giá: Sự tĩnh lãng trong tâm hồn.


Với chia sẻ của NSP Dung Trần thì: Bộ sưu tập mang ý nghĩa của đại dương là hoài bão ko bao giờ biết dừng lại, đại dương sẽ ko ai có thể nhìn sang tận bên kia bờ đại dương được cũng như ko ai có thể chạm tới được, giống như sẽ ko một ai biết hết, hiểu hết nhìn hết ước mơ của con người chị được, tất cả còn ở phía trước… Để khi ngoảnh đầu nhìn lại, chúng ta không phải hối tiếc về những lựa chọn của mình, đó mới thực sự là điều quan trọng.

Nhà sư phạm Dung Trần cùng các mẫu trong bộ sưu tập Đại Dương.

Cùng xem lại Bộ Sưu Tập mang tên Đại Dương cùng các học trò của chị.

See Also

NTMT Thái Trần
NTMT Phong Blue
NTMT Gia Bảo

Ông: Nguyễn Minh Đức – Tổng GĐ Cty Mỹ phẩm Galanzer Protein
đã tài trợ Bộ sưu tập của NSP Dung Trần cùng các học trò.


NTMT Gia Bảo – NSP Dung Trần – NTMT Thái Trần – NTMT Phong Blue

What's Your Reaction?
Excited
2
Happy
4
In Love
1
Not Sure
1
Silly
1
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.