Now Reading
ĐOÀN KHÁCH VVIP SOPHIA ĐI KHẢO SÁT HỆ THỐNG SALON CHUỖI HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

ĐOÀN KHÁCH VVIP SOPHIA ĐI KHẢO SÁT HỆ THỐNG SALON CHUỖI HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Tại sao Juno Academy, Park Jun, Soonso… lại trở thành những cái tên đình đám ngành tóc Hàn Quốc? Đi tìm câu trả lời, đoàn khách Vvip Sophia là CEO của các hệ thống salon hàng đầu ngành tóc Việt đã có chuyến công du tới kinh đô làm đẹp châu Á để tầm sư học đạo trên con đường phát triển hệ thống kinh doanh chuỗi tại Việt Nam.

Mục sở thị đại bản doanh Sophia Platinum tại Hàn Quốc, nơi sản xuất sản phẩm nổi tiếng Dầu gội collagen, protein phục hồi tóc nát

Để có thể hoạch định những kế hoạch, hướng đi và những cơ hội trên con đường dài phát triển kinh doanh, phối hợp cùng Sophia Hàn Quốc, Sophia Việt Nam đã dày công sắp xếp những buổi gặp mặt với các ông lớn trong ngành làm đẹp Hàn Quốc. Tại Jinsol Beauty Academy, đoàn đã có buổi tập huấn cùng giáo sư đầu ngành tóc Hàn Quốc – Kwon Oh Sung với gần 40 năm kinh nghiệm để giải đáp câu hỏi: ‘sau mỗi cuộc khủng hoảng đâu là cơ hội cho các franchise, đâu là cơ hội cho các salon tóc Việt’. Trong cuộc gặp với ông Park Jun – chủ tịch tập đoàn Park Jun Beauty Lab cũng là chủ tịch chuỗi salon Park Jun đoàn khách VVIP Sophia đã có cơ hội tìm hiểu cấu trúc của chuỗi Salon tiêu chuẩn các CEO Việt quả thực mở rộng tầm mắt, rà soát lại hệ thống salon họ biết mình cần phải làm gì.

Bước vào ID Hair đoàn choáng ngợp như bước vào Đại học Havard
Đoàn giao lưu chia sẻ cùng ông Park Jun – chủ tịch chuỗi salon hàng đầu Hàn Quốc Park Jun
Nghiên cứu mô hình vận hành Salon chuỗi tại Jinsol Beauty Academy
Tập huấn cùng giáo sư đầu ngành tóc Hàn Quốc – Kwon Oh Sung về dịch vụ cốt lõi chuỗi salon

Dưới sự hướng dẫn của tổng giám đốc Sophia Việt Nam – Ông Nguyễn Văn Trọng, đoàn tiếp tục tham quan các chuỗi salon quy mô nhất nổi tiếng nhất được đặt tại các vị trí đắc địa tại các trung tâm mua sắm sầm uất: bước vào ID Hair chuỗi 1000 salon với diện tích hơn 3000m mỗi cơ sở đoàn choáng ngợp như bước vào Đại học Havard, Juno Academy- học viện đào tạo ngành tóc hàng đầu châu Á với 500 cơ sở, chuỗi Salon Soonso chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại nhất… Bài học đầu tư thế nào là đủ cho một cơ sở? Những chiến lược quản lý nhân sự, tài chính, truyền thông, sản phẩm từ các chuỗi salon 1000 cơ sở đã đưa các CEO Việt thoát khỏi thảm cảnh loay hoay khi vận hành hệ thống salon chuỗi.

See Also

Tham quan ID Hair với diện tích hơn 3000m với 1000 salon
Tham quan Học viện đào tạo Tóc nổi tiếng Hàn Quốc Juno Academy
Tham quan Học viện đào tạo Tóc nổi tiếng Hàn Quốc Juno Academy

Salon chuỗi chắc chắn sẽ là xu hướng kinh doanh tương lai, hãy nắm bắt cơ hội và như Giám đốc của Juno Hair – Kang Yun Seon chia sẻ:“Nghề làm tóc là cuộc sống của tôi, bản thân tôi. Nếu có được sinh ra một lần nữa thì tôi vẫn sẽ chọn công việc này” thì thành công chỉ đến với những ai thực sự có đam mê ./.

Đoàn tranh thủ dạo cảnh Thu xứ Hàn
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.