Now Reading
Đông này để tóc dài xoăn nào mới “chất”

Đông này để tóc dài xoăn nào mới “chất”

Chỉ một thay đổi nhỏ với mái tóc sẽ cho bạn một diện mạo mới, cùng ngắm những kiểu tóc xoăn chất ngất cho bạn lựa chọn trong mùa đông lạnh này nhé.

1.Tóc xoăn xù

Làm tóc gợn sóng li ti từ đỉnh đầu đến ngọn tóc từng bị xem là già dặn, thậm chí lỗi mốt. Tuy nhiên năm nay, đây lại là mốt tóc uốn lên ngôi, cho các cô gái diện mạo ấm áp và đáng yêu như búp bê. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là tạo cảm giác tóc dày dặn, bồng bềnh hơn nhiều lần. Sóng gợn nhẹ giúp tóc không bị ép vào đầu, mang đến gương mặt cân đối, hài hòa.

toc

toc

toc

Mái tóc như “mì tôm” giúp con gái giữ ấm cực tốt trong mùa đông, thích hợp để buông xõa và phối cùng đủ kiểu áo khoác, áo len, mũ beret…

toc

Vì là uốn sóng nhỏ cả đầu nên chăm tóc xoăn xù không hề khó. Sau khi gội, bạn chỉ cần vuốt dưỡng và sấy khô là tóc đã đủ bồng đẹp. Nếu sóng tóc có bị giãn ra thì vẫn giữ được độ đều, không bị lỗi mốt.

2.Tóc xoăn đuôi sóng to

Những cô nàng thích vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính có thể thử kiểu tóc gợn sóng nhẹ ở đuôi. Phần tóc cụp vào tạo cảm giác tóc có độ bồng bềnh tự nhiên, không bị “dừ” như nhiều kiểu uốn khác. Kết hợp với một chút mái thưa uốn cong, các cô gái sẽ có diện mạo nên thơ chẳng kém con gái Hàn Quốc.

toc

toc

toc

Vì là uốn trục to nên tóc sóng đuôi dễ bị thẳng ra, bạn nên dùng lô và máy sấy sau khi gội đầu để giữ cho tóc luôn vào nếp. So với tóc xoăn xù, tóc xoăn đuôi trông gần gũi, nhẹ nhàng hơn mà không kém phần xinh tươi.

toc

3. Tóc lob xoăn 

Những cô nàng có mái tóc ngắn cũng có thể thử mốt tóc xoăn để giúp mái tóc trông dày dặn, ấm áp khi đông về. Thay vì các kiểu uốn xoăn tít như “bà thím”, các cô nàng có thể thử nghiệm xoăn sóng nước, với lọn xoăn gợn đều thật nhẹ nhàng.

toc

toc

toc

Kiểu tóc này thường được con gái Việt áp dụng với độ dài đến ngang vai, kết hợp mái dài để tăng độ cá tính và sang chảnh.

toc

toc

See Also

LOẠI BỎ SỰ KHÔ KHỐC CHO MÁI TÓC CỦA BẠN VÀO MÙA ĐÔNG. 

Nashi Argan làm được những gì với mái tóc của bạn? 

toc

– Càng gội càng mượt hơn, dưỡng chất vào sâu hơn

– Càng xả càng mượt, càng xả càng thơm lâu.

– Chống lão hóa, chống oxy hóa, bay màu đối với tóc nhuộm.

– Nuôi dưỡng và bảo vệ tóc trước tia UVA, UVB, các tia độc hại của môi trường.

– Tăng cường độ bóng, mềm mượt cho Tóc.

 

Tham khảo thêm tại facebook: https://www.facebook.com/nashiarganvietnam

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.