Now Reading
Dự án vì cộng đồng: Xây trường học vùng cao do Thiên An charity phát động.

Dự án vì cộng đồng: Xây trường học vùng cao do Thiên An charity phát động.

SỨ MỆNH TRONG NĂM 2021: ECOLOVE – THƯƠNG HIỆU VÌ CỘNG ĐỒNG. Khởi đầu năm mới bằng sự kiện HỌP BÁO TUYÊN BỐ SỨ MỆNH VÌ CỘNG ĐỒNG, Ecolove phát huy tinh thần cho đi, phụng sự xã hội, gắn kết hoạt động cộng đồng các doanh nghiệp trong ngành Tóc và Làm đẹp.

Chương trình hành động phụng sự xã hội đầu tiên mà Ecolove triển khai gồm Cam kết trích 1000đ/1 sản phẩm bán ra dành cho Quỹ thiện nguyện và Dự án Xây trường học vùng cao. Mỗi một sản phẩm làm tóc, mỹ phẩm làm đẹp mà Ecolove bán ra sẽ có 1000đ để góp vào quỹ Xây trưởng vùng cao cho trẻ em nghèo. Trong năm 2021, mục tiêu của dự án tối thiểu xây được 2 trường, mỗi trường có kinh phí 300 triệu. Với dự án ý nghĩa, khả thi và mang sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng ngành tóc, sự kiện thu hút nhiều đơn vị báo chí trong ngành tóc như Tóc và Sao, Tóc Đẹp, Hair World, STYLE Magazine … Xuất hiện với vai trò khách mời, chủ tịch Quỹ Thiện Tâm – NTMT Thu Hoài rất ủng hộ ý tưởng xây dựng trường học cho trẻ em nghèo vùng cao vì trẻ em chính là thế hệ mầm non của xã hội và tri thức là sức mạnh giúp buôn làng xóa đói giảm nghèo. Hãy cùng đồng hành với Ecolove trong hành trình Chắp Cánh Những ước mơ tương lai.

PV Ông Nguyễn Đức Dũng – CEO Công ty MP Thiên An – đồng sáng lập Quỹ Thiên An Charity: Ông cho biết chúng tôi sẽ xử dụng vật liệu siêu nhẹ, giảm thiểu chi phí vận chuyển và chọn phương án xây dựng nhà lắp ghép để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo độ bền công trình được hơn 20 năm. Trong năm 2021 chúng tôi sẽ dự kiến xây 2-3 điểm trường, địa điểm đầu tiên được chọn là Sông Mã – Xã Pú Bầu – Sơn La, đây là điểm trường cách trung tâm thành phố Sơn La 130 km.

Mong tiếp tục nhận được những ủng hộ và hỗ trợ của mọi người trong hành trình thực hiện sứ mệnh này theo thông tin số tài khoản: Nguyễn Đức Dũng: 19035174620023 tại Techcombank.

See Also

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.