Now Reading
ET:REVE – THẦN DƯỢC CỨU CÁNH MÁI TÓC

ET:REVE – THẦN DƯỢC CỨU CÁNH MÁI TÓC

Dù cho bạn là một cô nàng “biến hóa” các kiểu tóc thường xuyên, luôn luôn muốn thay đổi mái tóc để phù hợp với các không gian khác nhau, thì cũng đừng lo ngại mái tóc của mình sẽ bị hư tổn nữa.
Hãy thỏa sức tỏa sáng với các kiểu tóc, màu nhuộm xu hướng mà bạn mong muốn vì đã có ET:REVE – thần dược cứu cánh mái tóc.
 
 
Et:reve là gì?
Et:reve là từ kết hợp của eternel (Eternal) và reeve(Dream) nghĩa là “Giấc mơ vĩnh cửu” – mang đến cho mọi người một mái tóc suôn mềm và chắc khóe. Et:reve là dòng sản phẩm siêu phục hồi cao cấp của Obsidian.
Et:reve là bộ 4 sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu ngành tóc, là sản phẩm phục hồi tóc hư nát với chất lượng vượt trội được hợp tác sản xuất cùng công ty SANEI KEGAWU Nhật Bản. Bên cạnh đó Et:reve còn được chứng nhận an toàn hữu cơ bội tổ chức Ecocert của Pháp – là cơ quan chứng nhận các sản phâm thông qua các tiêu chuẩn quản lý nghiêm ngặt từ nguyên liệu, thành phần cho đến cơ sở sản xuất.
Et:reve có thể được ví là “bác sĩ trọn đời” cho mái tóc của bạn nhờ những tính năng vượt trội, với những thành phần được chiết xuất từ những nguyên liệu tinh túy nhất như : Tinh dầu hoa hồng Damask, Tinh dầu hạt hướng dương, Tinh dầu jojoba, tinh dầu hoa hồng Gallica, tinh dầu cây cari, tinh dầu bạc hà và đặc biệt là chiết xuất enzyme từ quả đu đủ.
 
 
Tác dụng của Et:reve
Et:reve 01: CẢI THIỆN CẤU TRÚC, PHỤC HỒI HƯ TỔN, XÂY DỰNG KẾT CẤU TÓC
Với chiết xuất từ Enzym quả đu đủ, protein lúa mì, tinh dầu jojoba, tinh dầu bạc hà Et:rev 01 giúp cải thiện cấu trúc tóc bị hư hỏng, bảo vệ tóc khỏi các tác hại từ bên ngoài, enzym, protein và các loại dầu tự nhiên dồi dào dưỡng chất giúp cải tạo và hàn gắn những cấu trúc tóc bị hưu tổn.
Et:reve 02 : HÀN GẮN KERATIN
Với chiết xuất từ nước biển sâu chứa các khoáng chất vô cơ, các phần từ nhỏ magie tự nhiên, muối khoáng và tinh chất hoa hồng Galiica có chưa axit  linoleic, axitgamma linoleic, Et:reve 02 giúp tái tạo những cấu trúc tóc bị hư tổn, bảo vệ tóc trước tác hại của uốn và nhuộm, đồng thời bổ sung nước va keratin hàn gắn các cơ tóc, tăng độ bóng, kích hoạt các phân tử collagen, hấp thụ các thành phần hoạt chất.
 
 
Et:reve 03 : BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT , ĐỘ ẨM
Với chiết xuất từ dầu hạt hoa lưu ly,tinh dầu cari,hoa hồng damask, tinh dầu hạt dướng dương, Et:reve 03  giúp cung cấp các dưỡng chất làm mềm và giữ ẩm cho tóc. Các dưỡng chất thẩm thấy sâu vào tóc và giúp tóc suôn mềm, bóng mượt, cải thiện cấu trúc và bảo vệ mái tóc khỏi các tác nhân gây hại.
A1/A2 : KIỂM SOÁT LƯỢNG DẦU
A1,A2 là tinh chất cô đặc cung cấp dưỡng chất và độ ẩm tuyệt với cho bạn một mái tóc mềm và mượt. Với thành phần nước biển sâu và polyme bảo vệ tóc khỏi tác hại của nhiệt bằng cách liên kết cấu trúc tóc và ngăn chặn sự thất thoát protein và keratin thì A1/A2 được coi là cứu tinh của mái tóc.
Et:reve sử dụng như thế nào?
Et:reve với những tính năng vượt trội đã và đang được xem là “bộ sản phẩm phục hồi tóc quyền lực nhất” so với các dòng sản phẩm phục hồi tóc trên thị trường. Et:reve trở thành cánh tay đắc lực, trợ thủ cho các NTMT và các salon trên cả nước trong hầu hết các kỹ thuật tạo mẫu tóc như : Điều trị hư tổn, làm hóa chất uốn nóng, lạnh, nhuộm màu thời trang hay tẩy tóc.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Et:rve tại nhà để tự tay chăm sóc cho mái tóc của mình
 
 
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng, tư vấn về hướng dẫn sử dụng sản phẩm quý khách vui lòng:
Liên hệ hotline: 0982.088.819
 
 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.