Now Reading
Gala Dinner kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam quy tụ nhiều thương hiệu và NTM nổi tiếng ngành tóc

Gala Dinner kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam quy tụ nhiều thương hiệu và NTM nổi tiếng ngành tóc

Cuối tháng 9 vừa qua, sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam đã diễn ra đầy ấn tượng với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại thị xã Sapa – Lào Cai. Sự kiện không chỉ mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dịp để nhiều thương hiệu mỹ phẩm tóc và các NTM từ nhiều nơi trên cả nước về giao lưu, gặp mặt.

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam, Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội đã gửi tặng những món quà ý nghĩa là hơn 200 xuất học bổng được trích từ quỹ khuyến học “Nâng bước em tới trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Sapa, đồng thời tổ chức ngày hội cắt tóc miễn phí cho người dân và du khách trên địa bàn nhằm lan tỏa những giá trị tuyệt vời cũng như những sẻ chia những khó khăn trong đời sống hàng ngày.

Tại sự kiện, Đại diện thương hiệu Bheyse color – CEO Hà Hữu Hào chia sẻ, chương trình không chỉ là dịp để các khách mời giao lưu, gặp gỡ, cùng chúc mừng hành trình 10 năm của Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam, Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội mà còn là  yếu tố góp phần tạo điều kiện cho các thương hiệu và các NTM tóc giao lưu, gặp gỡ, mang lại những giá trị nhân văn cho cộng đồng cũng như những giá trị tốt đẹp cho các bên. “Những cuộc gặp gỡ như thế này sẽ xây dựng các giá trị bền vững từ con người, kinh tế, văn hoá và xã hội”, vị đại diện nói thêm.

CEO Hà Hữu Hào

Doanh nhân trẻ Trần Thị Thanh Hà – CEO thương hiệu MOOD cho biết, dù mới đồng hành cùng Liên Hiệp trong vài năm trở lại đây, hơn ai hết tôi hiểu những khó khăn và thách thức mà banh lãnh đạo cùng các CLB thành viên đã phải trải qua. Tuy nhiên, lấy áp lực làm động lực, Ban lãnh đạo đã hoạch định rõ tầm nhìn trong việc định hướng và phát triển Liên hiệp trong tương lai, từ đó phát huy thế mạnh của Liên hiệp, duy trì nền tảng  mà những thế hệ sáng lập đã gây dựng. Để đến hôm nay, trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, chúng ta đã được nhìn lại một hành trình dài, được cùng nhau ghi nhận những cống hiến đó. Chúc cho Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam sẽ luôn vững bước và ngày càng phát triển.

CEO Trần Thị Thanh Hà

Chương trình còn có sự tham gia của CEO Trung Văn Vượng – đại diện thương hiệu Macadama. Theo doanh nhân trẻ, Covid-19 khiến kinh tế toàn cầu sụt giảm. Do đó, để doanh nghiệp vẫn trụ vững và phát triển, anh không chỉ thay đổi cách thức kinh doanh mà còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, hoàn thành trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam, Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa là một trong những mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới. Macadama rất vinh dự khi là khách mời tham dự chương trình, để có cơ hội góp một phần công sức nhỏ bé cho sự thành công của chương trình.

CEO Trung Văn Vượng
NTMT Trần Mai Tuấn

Ngoài ra, các khách mời tham dự chương trình còn được lắng nghe chia sẻ từ một thế hệ NTM kỳ cựu nhưng năng động, lạc quan. Trong đó có NTM Trần Mai Tuấn – Hairsalon Tuấn Còi. NTM cho biết, bản thân may mắn khi trở thành khách mời tham dự sự kiện 10 năm thành lập Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Điều này đã tạo động lực và hướng đi cho anh trong tương lai. “Được tham dự một sự kiện chuyên nghiệp, quy mô, gặp gỡ và chia sẻ những khó khăn với các bạn nhỏ vùng cao đã giúp anh có những trải nghiệm đặc biệt. Cảm ơn BTC chương trình đã mang đến những hoạt động ý nghĩa và đầy ấm áp không chỉ đối với các em học sinh mà đối với cả những thành viên tham dự chương trình” NTM Tuấn Còi bày tỏ.

See Also

NTMT Thanh Huyền

NTM Quách Thanh Huyền – CEO chuỗi Salon Vicky cũng đã cho biết, trải nghiệm lần này đã tạo cho chị động lực cố gắng để thành công, có điều kiện và cơ hội để giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh đặc biệt. Ngoài việc kết nối giao lưu, tạo cơ hội kinh doanh, các khách mời còn cơ cơ hội tham quan những điểm đến mới, trải nghiệm văn hoá đặc sắc của Sapa đồng thời chúc mừng hành trình 10 năm vươn xa của Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam.

Sự kiện đã tạo không gian kết nối sôi nổi và hiệu quả cho các khách mời tham dự thông qua các hoạt động gắn kết và chương trình đặc biệt.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.