Now Reading
Hội Tóc Hải Phòng- Ấn tượng và sôi động gala tổng kết cuối năm

Hội Tóc Hải Phòng- Ấn tượng và sôi động gala tổng kết cuối năm

Để nhìn lại chặng đường phát triển một năm qua với nhiều thành tựu và sự kiện đáng nhớ, ngày 27/12/2019 Hội Tóc Hải Phòng đã tổ chức Chương trình ga la tổng kết năm 2019, đón chào năm mới 2020 với chủ đề “Đêm huyền diệu” vô cùng ấn tượng và sôi động quy tụ hàng trăm NTM tóc nổi tiếng tại Hải Phòng và cả nước.

Gala tổng kết là hoạt động thường niên của Hội Tóc Hải Phòng. Ngoài việc tổng kết các công tác của năm cũ và đề ra phương hướng hoạt động, phát triển cho năm mới, chương trình còn là sân chơi để các hội viên thỏa sức sáng tạo, chia sẻ những xu hướng thời trang, kỹ thuật mới, là nơi tụ họp gặp gỡ giao lưu sau một năm miệt mài làm việc và cống hiến.

Chương trình có sự tham dự đại diện Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hải Phòng, các khách mời đến từ Trung tâm đào tạo nghề, các thương hiệu mỹ phẩm đồng hành, đại diện câu lạc bộ Tóc các tỉnh, các đơn vị thông tấn báo chí và anh chị em hội viên.

Đánh giá cao những đóng góp tích cực của Hội Tóc Hải Phòng cho công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố năm vừa qua, Hội LHTN Việt Nam TP.Hải Phòng đã trao tặng giấy khen cho Ban Chủ nhiệm Hội Tóc Hải Phòng, trưởng nhóm các quận huyện có thành tích xuất sắc.

Được thành lập từ tháng 7/2019, Hội Tóc Hải Phòng đã có nhiều đóng góp cho phong trào thanh niên thành phố, xứng đáng là một tổ chức thành viên tiêu biểu trực thuộc Hội LHTN thành phố Hải Phòng, là minh chứng cho thành công trong việc mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên thông qua mô hình CLB sở thích nghề nghiệp. 

Có thể nói, Gala “Đêm huyền diệu” kết thúc nhưng đã để lại trong lòng người tham dự nhiều kỉ niệm khó quên. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã kết nối niềm hân hoan, những giây phút đáng nhớ của Gala tổng kết cuối năm và đón chào năm mới.

See Also

Mong rằng trong năm mới Canh Tý 2020, Hội Tóc Hải Phòng sẽ ngày càng vững mạnh, phát huy được sự đoàn kết, sức sáng tạo của anh chị em hội viên để đưa Hội Tóc Hải Phòng nói riêng và phong trào thanh niên thành phố nói chung đạt được những thành công mới, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xâydựngngôi nhà thứ hai của mình – Hội tóc Hải Phòng thành một đại gia đình lớn mạnh.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong đêm Gala:


BẢO CHI

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.