Now Reading
Gặp gỡ nhà tạo mẫu tóc tài năng của thành phố Lạng Sơn

Gặp gỡ nhà tạo mẫu tóc tài năng của thành phố Lạng Sơn

Nếu không có quyết tâm và sự cố gắng sắt đá để theo đuổi đam mê thì NTMT Sáng Huy đã không có được như ngày hôm nay. Từ hai bàn tay trắng, giờ đây anh đã thành một ông chủ sở hữu một salon rất đông khách tại thành phố Lạng Sơn.

Chàng trai của những quyết định táo bạo ..

Sinh năm 1989, quê gốc ở Hưng Yên, hết cấp 3, trong khi bạn bè nộp đơn thi trường nọ trường kia thì Huy chủ động xin bố mẹ theo học nghề tóc. Nhưng bố mẹ không ủng hộ, gia đình không có ai làm nghề tóc, bố mẹ sợ anh theo nghề đó không ổn định. Tuy nhiên, vì đam mê với tóc mãnh liệt nên Huy quyết tâm đi Hà Nội để học nghề. Quả thật, đó là một quyết định táo bạo của Huy lúc đó nhưng giờ nhìn lại anh không bao giờ ân hận. Cũng bởi vì lần “bất tuân lời bố mẹ” đó mà anh giờ đây được sống trọn vẹn với công việc của một nhà tạo mẫu tóc mà anh luôn mơ ước.

Về Hà Nội, Huy đi khắp nơi để “tầm sư”, học hỏi rất nhiều nhà tạo mẫu tóc. Thầy dạy Huy đều là những nhà tạo mẫu tóc tài ba tại Hà Nội. Với tư chất thông minh, anh đều lĩnh hội rất nhanh. Hơn 3 năm luyện kéo, làm thợ chính tại nhiều salon đã cho Huy rất nhiều kiến thức về làm tóc cũng như điều hành, kinh doanh salon. Tuy nhiên, làm sao để tìm được một chỗ đứng phù hợp với mình? Trong một lần tình cờ đặt chân đến Lạng Sơn, thành phố trung tâm của một vùng đất biên giới, nằm trên con đường giao thông huyết mạch có từ lâu đời, nối liền từ vùng biên ải đến kinh thành Thăng Long xưa đã hấp dẫn anh. Để rồi, một lần nữa Huy lại đưa ra quyết định lớn cho cuộc đời mình: Chọn Lạng Sơn làm nơi an cư lạc nghiêp.

…Đến ông chủ hào hoa của một salon có tiếng

Salon Sáng Huy chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010. Buổi ban đầu, salon chưa to, chưa bề thế, nhưng Huy đã rất nghiêm túc và phục vụ khách hàng bằng sự tận tình chu đáo và trách nhiệm với từng đường kéo. Doanh thu từ salon chưa cao nhưng để dành được chút nào Huy lại về Hà Nội để học hỏi nâng cao tay nghề. Dần dần, tiếng lành đồn xa, khách hàng làm tóc truyền tai nhau về cơ sở làm đẹp uy tín cứ kéo đến khiến Huy có điều kiện mở rộng hơn cơ sở kinh doanh. Giờ đây Salon Sáng Huy ở 39 Trần Hưng Đạo, thành phố Lạng Sơn đã là một salon uy tín với điều kiện vật chất khang trang, sở hữu nhiều thiết bị hiện đại, bài trí đẹp mắt và luôn đứng trong top bầu chọn những salon được yêu thích tại Lạng Sơn.

Những kiểu tóc Huy làm ra vô cùng đẹp, uốn, ép hay nhuộm xong đều rất mềm mượt do áp dụng kỹ thuật chuẩn cùng sản phẩm chất lượng của Schwarzkopf Professional. Không phải vô cớ mà Schwarzkopf Professional được hàng triệu các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên khắp thế giới ưa chuộng, bởi sản phẩm luôn áp dụng công nghệ đỉnh cao, hỗ trợ tối đa cho sự sáng tạo và thăng hoa của các nhà tạo mẫu tóc – anh tâm sự.

Không chỉ giới hạn kinh doanh trong salon, thời gian gần đây Huy còn tích cực dậy nghề cho các bạn trẻ. Huy luôn khuyên các bạn trẻ: “Nếu có ước mơ, hãy đi đến cùng để không bao giờ phải ân hận. Và khi bạn thành công rồi bạn sẽ có thể giúp đỡ được người khác”. Và Huy chính là một người như vậy. Salon Sáng Huy tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, cắt tóc miễn phí, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Ban đầu mọi người còn e ngại bởi anh thấy anh quá nhiệt tình, nhưng khi đã hiểu ra sự chân thành, không vụ lợi của anh thì ai ai cũng ủng hộ và tạo điều kiện cho hoàn thành tâm nguyện cho đi của mình…

See Also
Những mẫu tóc đẹp của Salon Sáng Huy

Salon Sáng Huy
Địa chỉ: 39 Trần Hưng Đạo, Chi Lăng, Lạng Sơn
Điện thoại: 0344 253 999
Facebook:
Tóc Sáng Huy 39 Trần Hưng Đạo Thành Phố Lạng Sơn

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.