Now Reading
GIẢI MẪU TÓC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT do Người tiêu dùng bình chọn

GIẢI MẪU TÓC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT do Người tiêu dùng bình chọn

Điểm hấp dẫn nhất của ColorZoom 2019 không chỉ dừng lại bởi toàn bộ bài thi đêm chung kết được chấm bởi Hội đồng Ban Giám Khảo nước ngoài, mà còn từ những mẫu tóc yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Hai điều này đã nói lên sự minh bạch công khai của cuộc thi ColorZoom 2019 danh giá tại Việt Nam và Thế Giới.

Giải thưởng này không chỉ là sân chơi thú vị, nơi các nhà tạo mẫu tóc quảng bá hình ảnh salon thời trang, thời thượng và tính ứng dụng cao đến với khách hàng của mình. Thông qua đó, Goldwell một lần nữa khẳng định vị thế luôn đồng hành cùng hệ thống salon uy tín Goldwell Prestige Salon, để đưa dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng.

THỂ LỆ GIẢI MẪU TÓC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 
COLOR ZOOM’19 STYLIST’S CHOICE AWARD

Hãy bình chọn cho các tác phẩm đạt Top 5 giải Quốc gia Color Zoom ’19 mà bạn yêu thích nhất. Thể lệ như sau.

Thời gian: Từ 25/06/2019 đến hết 25/07/2019

Cách thức: Bình chọn online trên Fanpage chính thức của Goldwell Việt Nam

Hình thức:

Các nhà tạo mẫu tóc bình chọn cho bức ảnh dự thi mình yêu thích bằng cách bình luận dưới bức ảnh kèm hashtag: goldwellcolorzoom & tag ít nhất 1 người bạn của mình (trừ chính tác giả của bức ảnh đó).

Ví dụ về comment hợp lệ: tác phẩm thật tuyệt goldwellcolorzoom + tag ít nhất 1 người bạn(Trần Tuấn)

Mỗi comment của NTMT đúng cú pháp sẽ được tính là 1 điểm, comment không có hashtag goldwellcolorzoom sẽ không được tính điểm (Mỗi tài khoản chỉ được tính 1 điểm comment, không tính điểm thêm khi SPAM comment nhiều lần)

Đối tượng: CÁC NHÀ TẠO MẪU TÓC

See Also

Có hình ảnh các hoạt động làm tóc

Mỗi tài khoản được coi là 1 nhà tạo mẫu tóc khi có đủ các yếu tố sau: Có hình ảnh salon và hoạt động làm tóc.

Những tài khoản không hợp lệ sẽ không được tính vào kết quả bình chọn. Tại mỗi hạng mục dự thi, bức ảnh dự thi có nhiều bình luận (comment) nhất sẽ giành giải TÁC PHẨM DỰ THI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT COLOR ZOOM ’19 STYLIST CHOICE AWARD.

Giải thưởng: 01 ipad pro bản 2019 dành cho người chiến thắng được trao tại lễ trao giải Color Zoom ’19 trong khuôn khổ Goldwell Hair Show vào 29/07 tới đây.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.