Now Reading
Giám đốc sáng tạo Maxima Professional Lee Nguyen: “Nghệ thuật là thứ chúng ta cần đổi mới và tạo khác biệt”

Giám đốc sáng tạo Maxima Professional Lee Nguyen: “Nghệ thuật là thứ chúng ta cần đổi mới và tạo khác biệt”

Sự kiện giới thiệu về xu hướng màu nhuộm “The Art of Color” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giám đốc sáng tạo Maxima Professional Lee Nguyen đã chia sẻ những ý tưởng và nguồn cảm hứng tạo nên BST đầy ấn tượng đã được trình diễn trong sự kiện. Anh đã có nhiều chia sẻ về việc đổi mới và làm khác biệt trong nghệ thuật, vượt qua ranh giới và tư duy giới hạn để tạo ra những thiết kế nghệ thuật cao hơn.

Chia sẻ về con đường đến với nghề tạo mẫu tóc, Lee Nguyễn cho biết anh đã luôn yêu thích việc làm đẹp và có sự đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và sự sáng tạo. Anh thích khám phá các phong cách mới và tóc là một phần quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp tổng thể của một người.

Mr Lee Nguyen – GĐ Sáng tạo Maxima Professional

Để theo đuổi đam mê, anh đã bắt đầu học tập và rèn luyện kỹ năng tại những trường tạo mẫu tóc danh tiếng, nơi anh đã học được các kỹ thuật cắt, uốn, nhuộm tóc và tạo kiểu chuyên nghiệp. Qua quá trình này, anh càng hiểu rõ rằng để trở thành một nghệ sĩ tóc giỏi, cần phải có sự cống hiến và bền bỉ vượt qua mọi khó khăn. Hiện Lee Nguyen đang đảm nhiệm vị trí Founder của hệ thống TOPMOST – Top&Lee và Academy TOPMOST.

Bộ sưu tập “The Art of Color” không chỉ là sự khởi đầu mà còn là nền tảng cho những bộ sưu tập nghệ thuật cao cấp hơn trong tương lai. Để tạo ra những sản phẩm mang tính chất nghệ thuật, Lee Nguyen cho rằng việc đầu tiên cần làm là thoát ra khỏi giới hạn của bản thân. Đây chỉ là bước khởi đầu và anh hy vọng rằng bộ sưu tập này sẽ truyền cảm hứng và động lực cho những người đi sau, cũng như tạo sự nhìn nhận cao hơn về ngành tóc từ phía khách hàng.

“Trong bộ sưu tập tóc này, tôi tập trung vào màu sắc. Tôi muốn tạo ra một BST mang đậm xu hướng hiện đại và trẻ trung. Qua việc sử dụng màu sắc trong quần áo, tôi muốn tôi tạo ra sự thu hút cho khán giả và cùng những đồng nghiệp.

Âm thanh và ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thu hút trong show diễn của tôi. Tôi muốn tạo ra một trải nghiệm đa giác quan cho khán giả, kết hợp âm nhạc và ánh sáng để tạo ra một không gian nghệ thuật độc đáo. Khi tôi quyết định chọn nhà tài trợ, tôi cũng đã sử dụng và cảm nhận được chất lượng của Maxima. Thuốc nhuộm và bột tẩy có thành phần Plex giúp bảo vệ sợi tóc tối ưu nhất, vì thế khi tẩy và nhuộm mọi thứ dần trở nên dễ dàng. Thật sự thì tất cả mái tóc 90% điều đã nhuộm đen và rất khó làm, như bạn cũng đã thấy, mái tóc nào màu sắc cũng rất đẹp và rất khoẻ. Chất lượng tốt là thứ mà tôi gói gọn dùng cho dòng mỹ phẩm MAXIMA”, Lee Nguyễn chia sẻ.

Đội ngũ thực hiện bộ sưu tập này gồm hơn 100 người và chi phí cũng khá lớn cho một clip ngắn. Lee Nguyen thậm chí chỉ ngủ từ 15-20 phút mỗi ngày trong suốt 3 ngày để hoàn thành quá trình quay từ 2h30 sáng đến 2h30 sáng hôm sau. Đối với anh, tâm huyết và tập trung vào công việc là quan trọng nhất nếu muốn đạt được mục tiêu của mình.

Mục tiêu của tôi là truyền cảm hứng đến các bạn trẻ rằng với đủ ước mơ và sự nghiêm túc trong công việc, chúng ta có thể đạt được mọi điều chúng ta muốn. Tôi muốn nghề tạo mẫu tóc không chỉ là một công việc thông thường, mà còn là một nghệ thuật cao cấp và được công nhận. Tôi muốn tạo ra những show diễn mang tính nghệ thuật và giá trị cao, để khẳng định rằng nghề tạo mẫu tóc cũng có thể trở thành một ngành nghệ thuật đích thực.

Qua đây, Lee Nguyen cũng gửi lời cảm ơn tới người đã gieo duyên cho anh đến với nghề tóc là anh Hoàng Minh Tâm, người bạn đồng hành Denis Đặng, cảm ơn tất cả anh chị em đồng nghiệp đã tham dự sự kiện “𝙏𝙃𝙀 𝘼𝙍𝙏 𝙊𝙁 𝘾𝙊𝙇𝙊𝙍”, cảm ơn đội ngũ TOPMOST VS toplee.salon và những cô người mẫu và stylist! Đặc biệt là thương hiệu MAXIMA đã đồng hành để tạo ra sự kiện thành công tốt đẹp.

Lẵng hoa tươi thắm từ GĐ Nguyễn Ngọc Tùng – Công ty Khoa Nguyễn PP độc quyền Maxima tại VN

“Tôi hy vọng rằng BST của tôi sẽ khám phá những ý tưởng mới, độc đáo và sáng tạo trong việc tạo mẫu tóc. Qua BST này, tôi cũng mong muốn nghề tạo mẫu tóc sẽ được công nhận theo tiêu chí nghệ thuật. Tôi hy vọng rằng nghề tạo mẫu tóc sẽ được coi là một hình thức nghệ thuật sáng tạo, có những show diễn mang tính nghệ thuật và giá trị cao, đóng góp vào việc tạo ra vẻ đẹp và tự tin cho mọi người.

See Also

Tôi tin rằng, thông qua sự đam mê, cống hiến và sự sáng tạo, chúng ta có thể đưa nghề tạo mẫu tóc lên một tầm cao mới, trở thành một ngành nghệ thuật đích thực và lan tỏa cảm hứng đến những người xung quanh”, Lee Nguyễn nói thêm.

Ban Giám Đốc, Mr Lee Nguyen và dàn người mẫu của show diễn

Mời độc giả Tóc Đẹp theo dòng sự kiện theo dõi những tấm hình đẹp từ show diễn The Art of Color:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.