Now Reading
Giới thiệu

Giới thiệu

 

 

Từng du học ở nước ngoài, đến nay có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tóc và từng tham gia trainning cho nhiều hãng mỹ phẩm lớn trên thế giới với tư cách là kỹ thuật viên, Thuận An là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đào tạo nghề chuyên nghiệp và tạo mẫu tóc.

See Also

Thuận An liên tục tuyển sinh các lớp Tạo mẫu tóc từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình Quốc tế, giảng viên các hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Cuối mỗi khoá, học viên sẽ được đi các tỉnh thực tập trong các show diễn.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Giới thiệu

   Ra đời từ cách đây hơn 10 năm với những kinh nghiệm thu góp được, Đức Hạnh đã đem đến niềm vui, hạnh phúc cũng như sự tự tin và vẻ đẹp hoàn hảo mà thật tự nhiên cho nhiều chị em phụ nữ và cho cả những ai mang những khiếm khuyết trên cơ thể.

   Xoá bỏ vĩnh viễn những mặc cảm, tự ti, giúp đem lại hạnh phúc gia đình cho chị em và được sự ủng hộ, khích lệ của cho đông đảo khách hàng.

Những vấn đề phụ nữ thường gặp phải như

Luôn luôn trong trạng thái mệt mỏi, căng thẳng mà không rõ nguyên nhân; mụn bọc, mụn mủ, da bị sạm. Da bị nám đen và các nốt đồi mồi, tàn nhang, các nếp nhăn, chân chim xuất hiện; mí mắt sụp, làm diện mạo trở nên già nua và khắc khổ.

Đặc biệt là hiện tượng béo phì và vòng 3 phát triển ngoài tầm kiểm soát do ngồi văn phòng quá nhiều giờ mà không được chăm sóc và giữ gìn đúng cách sẽ là kẻ thù nguy hiểm không những của chị em phụ nữ mà còn của phái mạnh. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc chốn phòng the và bệnh béo phì chính là kẻ thù nguy hiểm của bệnh tim mạch cũng như là kẻ thù mang đến sự già nua và tuổi tác và còn biết bao nhiêu vấn đề về sức khoẻ khác nữa.

Nếu không được quan tâm kịp thời và chữa trị đúng cách

thì có thể những hiện tượng như đã nêu trên sẽ ngày càng phát triển theo chiều hướng tiêu cực và sẽ đem lại hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Đội ngũ Bác sĩ, Thạc sĩ đã từng tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài tại Đức Hạnh sẽ luôn bên Bạn khi Bạn mất tự tin về những khiếm khuyết trên cơ thể để giúp Bạn có lại sự tự tin và vẻ đẹp hoàn hảo mà thật tự nhiên.

See Also

Bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận nhất

trong một bầu không gian ấm cúng, kín đáo, ân cần và yên tĩnh với phong cảnh vừa hiện đại vừa như hoang dã với tiếng nhạc du dương khiến cho Bạn thực sự được thư giãn.

Đừng ngại đến với Đức Hạnh để được tư vấn miễn phí bằng sự tận tâm, đầy nhiệt huyết từ các chuyên viên tư vấn sẽ đem đến cho bạn niềm tin tuyệt đối.

Để phục vụ cho tất cả các chị em phụ nữ ở mọi hoàn cảnh kinh tế, Đức Hạnh luôn quan tâm đến giá thành các dịch vụ phải chăng và giảm giá cho những chị em có hoàn cảnh thật sự đặc biệt khó khăn nhưng đang rất khổ tâm và mất tự tin với dung nhan của mình.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.