Now Reading
Hair Beauty Salon Hoa Việt – Địa chỉ làm tóc uy tín tại thành phố Phan Rang

Hair Beauty Salon Hoa Việt – Địa chỉ làm tóc uy tín tại thành phố Phan Rang


Trải qua 9 năm tồn tại và phát triển, Hair Beauty Salon Hoa Việt ngày càng khẳng định thương hiệu là địa chỉ làm tóc uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Phan Rang – Tháp Tràm, tỉnh Ninh Thuận. Nhắc đến Hoa Việt khách hàng thường đưa ra những nhận xét vô cùng tích cực “tóc làm chuẩn đẹp”, “thợ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình”, “giá cả phù hợp”…

Hai vợ chồng nhà tạo mẫu tóc Anna Chinh & Lâm Chương

Thương hiệu Hoa Việt cũng chính là niềm tin và tâm huyết của cả hai vợ chồng nhà tạo mẫu Anna Chinh & Lâm Chương. Họ muốn mang tất cả những kinh nghiệm đã học hỏi được từ những chuyên gia tầm cỡ Quốc tế để làm đẹp cho những người trên mảnh đất quê hương nơi họ sinh ra. Đó là thời điểm năm 2011, thành phố Phan Rang khi đó chưa có cơ sở chăm sóc và làm đẹp tóc chuyên nghiệp, Hair Beauty Salon Hoa Việt ra đời đã chính thức đánh dấu cho một mô hình salon hiện đại ở mảnh đất miền Trung tràn ngập nắng gió.

Không gian Hair Beauty Salon Hoa Việt

Đến với Hair Beauty Salon Hoa Việt, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm làm đẹp theo một cách chuyên nghiệp nhất bởi một những người thợ tâm huyết và đầy đam mê. Hoa Việt luôn đề cao chất lượng dịch vụ, sự chân tình trong chăm sóc khách hàng và đặc biệt là gu thẩm mỹ thích hợp cho từng độ tuổi của khách hàng nhằm tạo nên vẽ đẹp hoàn hảo. Đồng cảm và thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của chị em về vấn đề phải làm thế nào để có thể sở hữu một mái tóc không chỉ đẹp mà còn chắc khỏe, bóng mượt, đề cao yếu tố dễ tạo kiểu tại nhà, Hoa Việt rất chú trọng kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Schwarzkopf Professional đến từ Đức với những sản phẩm chất lượng cao cùng với các khoá đào tạo, cập nhật kỹ thuật mới mở ra liên tục đã trở thành thương hiệu được yêu thích tại salon. Schwarzkopf Professional cũng luôn có mặt trong những chuyến xuất ngoại của hai vợ chồng nhà tạo mẫu tóc Lâm Chương và Anna Chinh. Đơn giản, vì họ luôn song hành cùng Schwarzkopf Professional trong các sự kiện lớn như Shaping Authetic Beauty Congress tại Bắc Kinh tháng 4/2019, Hội thảo ra mắt bộ sưu tập Essential Looks Thu Đông 2019 tại Thái Lan…

Hai nhà tạo mẫu tóc Lâm Chương & Anna Chinh trong chuyến công du Thái Lan

Tiếng lành đồn xa, rất nhiều các khách hàng ở các khu vực lân cận cũng không quản ngại đường xa đến làm tóc ở Hoa Việt. Nhà tạo mẫu tóc Lâm Chương tâm sự, với những khách hàng ở xa, có khi lái xe mất cả tiếng đồng hồ để đến Hoa Việt làm tóc, salon luôn chú trọng làm sao để khách hàng được ưu tiên làm tóc nhanh, cảm thấy thoải mái, hài lòng nhất. Vì sao ư? Vì họ ở xa, mình phải làm cho thật tốt vì khách hàng đâu dễ đến được với mình. Còn những khách hàng ở gần, họ đã yêu quý và lựa chọn Hoa Việt, nếu có sai sót gì có thể quay lại salon bất cứ lúc nào để được bảo hành đến hài lòng thì thôi.

See Also

Với sự tin tưởng và yêu thương của khách hàng, cơ sở hiện tại đã dần trở nên quá tải. Nhà tạo mẫu tóc Lâm Chương cho hay là sang năm 2020, Hair Beauty Salon Hoa Việt sẽ chuyển sang cơ sở mới khang trang và bề thế hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn. Cùng chúc cho dự định của hai vợ chồng nhà tạo mẫu tóc tài hoa sẽ sớm thành hiện thực.

Hair Beauty Salon Hoa Việt
Địa chỉ: 86 Đường 21 Tháng 8, Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918616091
Fanpage:
https://www.facebook.com/HairBeautySalonHoaViet/

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
2
In Love
0
Not Sure
0
Silly
1
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.