Now Reading
Hair Salon Lành Quyên: Tự hào khi đồng hành cùng Schwarzkopf Professional

Từ khi thành lập salon đến nay đã qua 9 năm, trải qua nhiều thăng trầm, NTMT Lành Quyên không ngừng cải tiến, không ngừng làm mới, nhưng cốt lõi vẫn là chất lượng và uy tín, đó chính là cách mà Hair Salon Lành Quyên trưởng thành và có được một chỗ đứng vững chắc ở thị trường tóc tại Hải Phòng như ngày hôm nay.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chu đáo, thì một điều này mà NTMT Lành Quyên luôn tự hào là Salon luôn đồng hành cùng thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp Schwarzkopf Professional. Chị chia sẻ: “Từ khi Hair Salon Lành Quyên đi vào hoạt động, điều tôi hướng tới không chỉ là một dịch vụ làm tóc bình thường mà còn là một địa chỉ hoàn hảo đáp ứng tốt nhất những nhu cầu về tóc của khách hàng”.

Với suy nghĩ đó, chị đã mạnh dạn đầu tư xây dựng Salon với không gian rộng rãi, thoáng đãng với những trang thiết bị hiện đại nhất. Dịch vụ của Salon cũng rất đa dạng giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn, từ uốn setting, uốn dợn, cúp, nhuộm, hightlight hay duỗi thẳng, duỗi phồng… Đặc biệt các mẫu tóc xoăn mang thương hiệu của Hair Salon Lành Quyên được khách hàng rất tín nhiệm, tóc xoăn bóng, lọn mềm, giữ được phom dáng lâu và dễ dàng trong việc chăm sóc và tạo kiểu tạo nhà. NTMT Lành Quyên tiết lộ bí mật, đó chính là nhờ dòng uốn duỗi  Glatt của Schwarzkopf Professional. Giá của mái tóc uốn tại Hair Salon Lành Quyên giao động từ 700 – 1200k nhưng chưa bao giờ khách hàng phải thất vọng khi bước chân vào đây.

Mà thật ra thì không chỉ có uốn, các dòng nhuộm, tạo kiểu, chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn của Schwarzkopf Professional đều được NTMT Lành Quyên đánh giá cao bởi chất lượng, độ an toàn và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, hãng luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ mới và đột phá nhất vào sản phẩm để truyền cảm hứng sáng tạo cho các nhà tạo mẫu tóc. Mới đây nhất là dòng sản phẩm BC Bonacure thế hệ mới. Độc đáo trong từng dòng sản phẩm, với ứng dụng các công nghệ chăm sóc da tốt nhất đã được minh chứng, chẳng hạn như Axit Hyaluronic dưỡng ẩm, Peptide phục hồi, cân bằng pH4.5 khóa màu, và trẻ hóa Q10+, tất cả đều tạo nên những liệu trình chăm sóc BC Bonacure lý tưởng nhằm đáp ứng phù hợp với từng loại đặc tính của tóc. Đặc biệt, với mùi thơm nhẹ nhàng, hấp dẫn, BC Bonacure mang đến sự thích thú cho người sử dụng cũng như những ai tiếp xúc với sản phẩm.

See Also

Đồng hành cùng Schwarzkopf Professional trong chương trình NHUỘM MỚI TÓC XINH hè 2019 này, những khách hàng của Hair Salon Lành Quyên đã có cơ hội trải nghiệm liệu trình chăm sóc phục hồi tóc hư tổn 4 bước hoàn toàn miễn phí với BC Bonacure sau khi nhuộm tóc với sản phẩm Schwarzkopf Professional.

Cùng chiêm ngưỡng những mái tóc được làm ra bởi đội ngũ thợ Hair Salon Lành Quyên

Hair Salon Lành Quyên
Địa chỉ: 134 Hồ Sen, Lê Chân, TP. Hải Phòng
Hotline: 0934511958
Fanpage:
Hair Salon Lành Quyên

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.