Now Reading
Hair Salon Nhiệm – Thương hiệu đảm bảo bằng uy tín và chất lượng

Hair Salon Nhiệm – Thương hiệu đảm bảo bằng uy tín và chất lượng

Tại Tp. Đà Nẵng, Hair Salon Nhiệm đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp quen thuộc của khá nhiều người. Được sáng lập bởi NTMT Nguyễn Tấn Nhiệm đến nay cũng đã hoạt động được 10 năm, salon với phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, thân thiện, cởi mở cộng với đôi bàn tay khéo léo, điêu luyện của đội ngũ nhân viên đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Luôn nâng niu và trân trọng mái tóc

Nhiều khách hàng là các nghệ sỹ nổi tiếng cũng rất tin tưởng khi giao phó mái tóc của mình cho Hair Salon Nhiệm chăm sóc mỗi khi có dịp ghé qua Đà Nẵng. Với NTMT Nhiệm, khi được khách hàng tin yêu thì đó là bất kỳ ai anh cũng hết sức trân trọng và nâng niu mái tóc của họ.

Anh quan niệm khả năng đến đâu thì mình làm đến đó, không vì lợi nhuận hay chiều lòng khách hàng mà làm ẩu, làm bừa. Và đó là niềm tự hào riêng của anh vì hầu hết khách hàng đã đến với Hair Salon Nhiệm đều quay trở lại và tiếp tục gắn bó, cho dù có một số lần thay đổi địa điểm nhưng họ vẫn tìm đến. Đó cũng là động lực để anh tiếp tục cống hiến, làm đẹp cho đời. Sau khi làm tóc tại Hair Salon Nhiệm, khách hàng truyền tai nhau, người này tự giới thiệu người kia tìm đến nên salon không cần phải quảng cáo hay khuyến mại, giảm giá để thu hút khách hàng. Do các dịch vụ đều hoàn hảo và chất lượng nên giá của Hair Salon Nhiệm có thể cao hơn các nơi khác nhưng khách hàng vẫn lựa chọn bởi “đắt xắt ra miếng”…

Tận tụy là chiến lược hiệu quả nhất

Để có được những kiểu tóc đẹp, thời trang được khách hàng yêu thích, NTMT Nhiệm đã không tiếc thời gian và công sức đi tu nghiệp ở nước ngoài. Các trung tâm đào tạo nghề tóc nổi tiếng trong khu vực như Thượng Hải, Singapore… đều đã được anh ghé đến. Không chỉ vậy, ở trong nước  anh cũng tham gia các chương trình đánh giá chuyên môn, các chương trình biểu diễn thời trang tóc để học hỏi thêm ở các đồng nghiệp.

Khiêm tốn và không thích nói về mình, NTMT sinh năm 1985 đến nay cũng đã có 15 gắn bó với nghề tóc tự nhận thương hiệu Hair Salon Nhiệm để khách hàng tự cảm nhận. “Chỉ biết là khách hàng vẫn tin yêu lựa chọn mình thì mình phải hết lòng phục vụ tận tình, chu đáo nhất có thể để khi bước ra khỏi salon tất cả khách hàng đều xinh đẹp hơn, tự tin hơn” – NTMT chia sẻ.

Luôn tin tưởng ở Schwarzkopf Professional

Luôn kỹ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm cho salon, chỉ chọn các thương hiệu uy tín và qua công ty phân phối và nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài đảm bảo cho sức khỏe của khách hàng, NTMT Nhiệm đặc biệt ưu ái Schwarzkopf Professional đến từ Đức. Đấy là thương hiệu anh được tiếp xúc từ khi những ngày đầu lên Sài Gòn học nghề tóc. Chất lượng vượt trội và sự đa dạng trong các dòng sản phẩm chuyên nghiệp dùng tại salon cũng như chăm sóc tại nhà đã khiến anh dành cho Schwarzkopf Professional một vị trí đặc biệt tại Hair Salon Nhiệm.

See Also

Và khi được hỏi dòng sản phẩm nào ấn tượng nhất, NTMT Nhiệm đã lập tức trả lời đó là dòng màu nhuộm của Schwarzkopf Professional. Với công nghệ True Color in High Definition – Sắc màu trung thực độ chuẩn cao, màu nhuộm IGORA ROYAL giúp mái tóc nhuộm có được những màu sắc rực rỡ và cân bằng màu hoàn hảo. Màu tóc nhuộm xong nhìn ấn tượng, mạnh mẽ, chuẩn như tóc mẫu trên bảng màu và bền màu. Đặc biệt, tông màu thời trang với khả năng nhuộm phủ tóc bạc đến 70%.

Màu nhuộm IGORA ROYAL hoàn hảo cùng tay nghề, kỹ thuật chuyên nghiệp của Hair Salon Nhiệm đã giúp rất nhiều khách hàng có được mái tóc nhuộm đẹp mắt, góp phần tô điểm cho cuộc sống.

Những mẫu tóc đẹp mang thương hiệu Hair Salon Nhiệm

Hair Salon Nhiệm
Địa chỉ: 22 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935637677
Facebook:
https://www.facebook.com/nhiem.tan.85/

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.